Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng Chính Thức, Bán Lẻ

Real Madrid Official Store

Cửa Hàng Chính Thức, Bán Lẻ Ý tưởng thiết kế của cửa hàng dựa trên trải nghiệm tại Santiago Bernabeu, tập trung vào trải nghiệm mua sắm và tạo ấn tượng. Đó là một khái niệm đồng thời tôn vinh, ca ngợi và bất tử câu lạc bộ, nói rằng thành tích là kết quả của tài năng, nỗ lực, đấu tranh, cống hiến và quyết tâm. Dự án bao gồm Thiết kế Ý tưởng và Triển khai Thương mại, Xây dựng Thương hiệu, Bao bì, Đường nét Đồ họa và Thiết kế Nội thất Công nghiệp.

Tên dự án : Real Madrid Official Store, Tên nhà thiết kế : sanzpont [arquitectura], Tên khách hàng : sanzpont [arquitectura].

Real Madrid Official Store Cửa Hàng Chính Thức, Bán Lẻ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.