Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bành

xifix2base arm-chair-one

Ghế Bành Thiết kế ghế bành dựa trên vật lý và vật liệu tối thiểu cần thiết - được thực hiện bằng một đường ống vô tận. Sự ổn định đạt được bằng hình thức vòng lặp. Không cần xây dựng thêm và kết nối. Nó là một chiếc ghế bành ấm cúng - không có đồ trang trí và các công trình phụ. Nó bao gồm một giá kim loại và ghế ngồi, cho phép các vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, da, vải hoặc mây - ngoài trời. Anh ấy dành cho các khu vực thư giãn như phòng khách, khu vực chờ, văn phòng và phòng chờ - bên trong và bên ngoài.

Tên dự án : xifix2base arm-chair-one, Tên nhà thiết kế : Juergen Josef Goetzmann, Tên khách hàng : Creativbuero.

xifix2base arm-chair-one Ghế Bành

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.