Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Vào

organica

Bàn Vào ORGANICA là Fabrizio Nams miêu tả triết lý của bất kỳ hệ thống hữu cơ nào trong đó tất cả các bộ phận được kết nối với nhau để tạo ra sự tồn tại. Thiết kế dựa trên sự phức tạp của cơ thể con người và tiền thụ thai của con người. Người xem được dẫn dắt vào một cuộc hành trình thăng hoa. Cánh cửa của chuyến đi này là hai hình dạng lớn bằng gỗ được coi là phổi, sau đó là một trục nhôm với các đầu nối giống như một cột sống. Người xem có thể tìm thấy những thanh xoắn trông giống như động mạch, hình dạng có thể hiểu là một cơ quan và phần cuối là một tấm kính tiêu bản đẹp, mạnh mẽ nhưng mỏng manh, giống như da người.

Tên dự án : organica, Tên nhà thiết kế : Fabrizio Constanza, Tên khách hàng : fabrizio Constanza.

organica Bàn Vào

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.