Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chiếu Sáng Triển Lãm Và Cửa Hàng

Light Design Center Speyer, Germany

Chiếu Sáng Triển Lãm Và Cửa Hàng Phòng trưng bày của Light Center Speyer mới, nằm trong một tòa nhà của nhà máy, được thiết kế làm không gian trưng bày, khu vực tư vấn và nơi gặp gỡ. Ở đây, một khung tạo ra các hiệu ứng tổng hợp thiết kế nội thất đã được tạo ra cho tất cả các xu hướng ánh sáng, công nghệ và thiết kế ánh sáng mới nhất. Cấu trúc phức tạp của nó là để xây dựng xương sống của toàn bộ triển lãm ánh sáng, nhưng đồng thời cũng không bao giờ làm lu mờ ưu tiên của các đối tượng chiếu sáng được trưng bày. Vì mục đích này, thiên nhiên đã tạo ra một hình dạng thống nhất như nguồn cảm hứng: “xoắn”, một hiện tượng tự nhiên với các lực vô hình ...

Tên dự án : Light Design Center Speyer, Germany, Tên nhà thiết kế : Peter Stasek, Tên khách hàng : Light Center Speyer.

Light Design Center Speyer, Germany Chiếu Sáng Triển Lãm Và Cửa Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.