Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhận Diện Thương Hiệu, Chiến Lược Thương Hiệu

babyfirst

Nhận Diện Thương Hiệu, Chiến Lược Thương Hiệu một liên doanh giữa các công ty nước ngoài và Trung Quốc bán lẻ các sản phẩm chăm sóc trẻ em nhập khẩu cao cấp cho thị trường Trung Quốc đại lục. thiết kế kết hợp liền mạch giữa các yếu tố phương Tây và Trung Quốc, đương đại và truyền thống, văn hóa và xã hội. Truyền thống Trung Quốc quấn khăn hoặc quần áo mới cho trẻ sơ sinh bằng vải đỏ để cầu may mắn cho đứa trẻ (màu đỏ là màu của may mắn). núm vú giả là phương tây dễ nhận biết. thiết kế này truyền tải khát vọng hướng tới hiện đại trong khi tôn trọng truyền thống. chúng tôi cũng nắm bắt cách trẻ em được trân trọng khi đưa ra chính sách 'một con' ở Trung Quốc.

Tên dự án : babyfirst, Tên nhà thiết kế : brian LAU lilian CHAN, Tên khách hàng : .

babyfirst Nhận Diện Thương Hiệu, Chiến Lược Thương Hiệu

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.