Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Mặt Nạ

Billy Julie

Mặt Nạ Thiết kế này được lấy cảm hứng từ biểu hiện vi mô. Nhà thiết kế chọn Billy và Julie cho hai kiểu đa tính cách. Các yếu tố phức tạp được tạo ra bằng cách điều chỉnh tham số các hướng của một hình dạng bậc thang, dựa trên một đường cong vướng víu với các vách ngăn. Là một giao diện và một thông dịch viên, mặt nạ này được tạo ra để khiến mọi người kiểm tra lương tâm của chính mình.

Trợ Lý Trang Điểm

Eyelash Stand

Trợ Lý Trang Điểm Thiết kế này khám phá một phép ẩn dụ về lông mi. Nhà thiết kế coi việc nối mi là một mục tiêu theo đuổi kỳ vọng cá nhân. Anh ấy tạo ra một giá treo lông mi như một biểu tượng của cuộc sống hoặc một sân khấu biểu diễn thu nhỏ. Giá đỡ này tượng trưng cho một cam kết gợi nhớ vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ, bằng cách gắn lông mi tạm thời trước hoặc sau khi dán. Giá kẹp mi là một cách để ghi nhớ những gì tầm thường đã góp phần vào cuộc phiêu lưu hàng ngày của cá nhân.

Chủ Đề Sắp Đặt

Dancing Cubes

Chủ Đề Sắp Đặt Thiết kế này tương tác với chủ đề được hiển thị theo mô-đun. Chân đế chủ đề này được thiết kế với cơ chế tự mở rộng để kết nối sáu hoặc nhiều hình khối với một đơn vị được mở rộng theo ba hướng vuông góc. Cấu hình biểu mẫu tự do với các khía làm cho kết nối tương tự như những người nhảy múa xen kẽ. Việc sắp xếp các lỗ nhỏ tạo ra một cấu trúc chỗ ở cho chủ thể với các bộ phận tuyến tính.

Đèn Bàn

Moon

Đèn Bàn Ánh sáng này đóng vai trò tích cực đồng hành cùng con người trong không gian làm việc từ sáng đến tối. Nó được thiết kế với môi trường làm việc của con người. Dây có thể được kết nối với máy tính xách tay hoặc pin sạc dự phòng. Hình dạng của mặt trăng được tạo thành từ ba phần tư hình tròn như một biểu tượng mọc lên từ hình ảnh địa hình làm bằng khung không gỉ. Mô hình bề mặt của mặt trăng nhắc nhở hướng dẫn hạ cánh trong một dự án không gian. Khung cảnh trông giống như một tác phẩm điêu khắc dưới ánh sáng ban ngày và một thiết bị ánh sáng giúp xoa dịu sự căng thẳng của công việc vào ban đêm.

Ánh Sáng

Louvre

Ánh Sáng Ánh sáng Louvre là một chiếc đèn bàn tương tác lấy cảm hứng từ ánh sáng mặt trời mùa hè ở Hy Lạp có thể dễ dàng đi qua cửa chớp kín qua Bảo tàng Louvres. Nó bao gồm 20 vòng, 6 nút chai và 14 vòng Plexiglas, thay đổi thứ tự một cách vui nhộn để biến đổi độ khuếch tán, âm lượng và thẩm mỹ cuối cùng của ánh sáng theo sở thích và nhu cầu của người dùng. Ánh sáng đi qua vật liệu và gây ra sự khuếch tán, vì vậy không có bóng nào xuất hiện trên chính nó cũng như trên các bề mặt xung quanh nó. Các vòng có độ cao khác nhau mang đến cơ hội kết hợp vô tận, tùy chỉnh an toàn và kiểm soát toàn bộ ánh sáng.

Xã Hội Và Giải Trí

Baoan - Guancheng Family Fit Bar

Xã Hội Và Giải Trí Các đường ngang và dọc cắt nhau tạo thành lưới. Mỗi ô lưới là một nền tảng giao tiếp, đây cũng là nguồn gốc của ý tưởng thiết kế quầy bar rượu whisky. Về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, nhà thiết kế đã sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng trong toàn bộ quán. Để duy trì chất lượng không khí trong quán, thiết kế sử dụng các cửa sổ từ bắc vào nam để đảm bảo không khí tự nhiên đi qua.