Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hoa Tai

Van Gogh

Hoa Tai Hoa tai lấy cảm hứng từ Cây hạnh nhân trong hoa do Van Gogh vẽ. Sự tinh tế của những cành cây được tái hiện bằng những dây chuyền kiểu Cartier tinh tế, giống như những cành cây đung đưa theo gió. Các sắc thái khác nhau của các loại đá quý khác nhau, từ gần như trắng đến hồng đậm hơn, đại diện cho các sắc thái của hoa. Các cụm hoa nở được thể hiện bằng các loại đá cắt khác nhau. Được làm bằng vàng 18k, kim cương hồng, morganite, ngọc bích hồng và tourmalines hồng. Kết thúc đánh bóng và kết cấu. Cực kỳ nhẹ và vừa vặn hoàn hảo. Đây là sự xuất hiện của mùa xuân dưới dạng một viên ngọc.

Nhà Dân Dụng

Slabs House

Nhà Dân Dụng Slab House được thiết kế để kết hợp các vật liệu xây dựng với nhau, kết hợp giữa gỗ, bê tông và thép. Thiết kế vừa siêu hiện đại lại vừa kín đáo. Các cửa sổ lớn là tiêu điểm ngay lập tức, nhưng chúng được bảo vệ khỏi thời tiết và tầm nhìn ra đường phố bằng các tấm bê tông. Các khu vườn nổi bật trong khu nhà, cả ở tầng trệt và tầng một, cho phép cư dân cảm thấy kết nối với thiên nhiên khi họ tương tác với khu nhà, tạo ra một dòng chảy độc đáo khi di chuyển từ lối vào đến các khu vực sống.

Nhà

VH Green

Nhà Ngôi nhà được mở rộng màu xanh lá cây cả mặt phẳng và lập thể, tạo ra một môi trường tốt cho cả cư dân và thành phố. Ở khu vực châu Á đầy nắng, Breeze Soleil sử dụng màu xanh này là một cách tư duy rất hiệu quả. Không chỉ có chức năng che nắng vào mùa hè mà còn có thể bảo vệ sự riêng tư, tránh tiếng ồn đường phố và có tác dụng làm mát bằng hệ thống tưới tự động.

Nhà Thờ

Mary Help of Christian Church

Nhà Thờ Với sự mở rộng của cộng đồng Công giáo và sự gia tăng khách du lịch ở đảo Samui, Suratthani. Mary Help of Christian bên ngoài nhà thờ được thiết kế theo hình thức kết hợp giữa bàn tay cầu nguyện, Angle wing và Tia của Chúa Thánh Thần. Không gian nội khu, an ninh như trong bụng mẹ. Bằng cách sử dụng khoảng sáng dài và hẹp và một cánh bê tông cách nhiệt có trọng lượng nhẹ lớn chạy xuyên qua khoảng sáng đã được xây dựng để tạo ra một cái bóng thay đổi theo thời gian nhưng vẫn giữ được sự thoải mái bên trong. Hạn chế tối đa việc trang trí tượng trưng và sử dụng vật liệu tự nhiên để tạo sự bình an cho tâm hồn khi cầu nguyện.

Nhà Ở

Abstract House

Nhà Ở Dinh thự sử dụng nét thẩm mỹ hiện đại trong khi vẫn giữ lại sân trung tâm, gợi lên phong tục xây dựng nhà ở truyền thống của người Kuwait. Ở đây nơi cư trú được phép thừa nhận cả quá khứ và hiện tại, không có xung đột. Tính năng nước ở bậc cửa chính quét ra bên ngoài, kính từ sàn đến trần giúp không gian thông thoáng hơn, cho phép người sử dụng đi lại giữa ngoài và trong, quá khứ và hiện tại một cách dễ dàng.

Sofa

Shell

Sofa Sofa Shell xuất hiện là sự kết hợp giữa đường viền vỏ sò và xu hướng thời trang bắt chước công nghệ khung xương ngoài và in 3d. Mục đích là để tạo ra một chiếc ghế sofa với hiệu ứng của ảo ảnh quang học. Đó phải là đồ nội thất nhẹ nhàng và thoáng mát có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Để đạt được hiệu quả của độ sáng, một mạng lưới dây nylon đã được sử dụng. Do đó, độ cứng của thân thịt được cân bằng bởi cách dệt và độ mềm của các đường bóng. Một chân đế cứng dưới các phần góc của ghế có thể được sử dụng làm bàn phụ và ghế mềm phía trên và đệm hoàn thiện thành phần.