Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Biệt Thự

Tranquil Dwelling

Biệt Thự Thiết kế sử dụng các kỹ thuật thiết kế cân bằng trang trọng như không khí để truyền tải quan niệm nghệ thuật phương Đông. Nó thông qua các yếu tố của tre, phong lan, hoa mận và phong cảnh. Màn hình đơn giản được hình thành bằng cách kéo dài hình dạng cây tre thông qua việc trừ đi hình thức bê tông và nó dừng lại ở nơi cần dừng. Cách bố trí phòng khách và phòng ăn lên xuống xác định giới hạn không gian và thể hiện không gian viễn cảnh phương Đông vốn thưa thớt và chắp vá. Xoay quanh chủ đề sống đơn giản và du lịch nhẹ nhàng, Những đường nét di chuyển rõ ràng, đây là một thử nghiệm mới cho môi trường sống của con người.

Chung Cư

Nishisando Terrace

Chung Cư Chung cư này bao gồm 4 ngôi nhà ba tầng có khối lượng thấp hơn và nằm trên địa điểm gần khu trung tâm. Lưới tuyết tùng bao quanh bên ngoài tòa nhà bảo vệ sự riêng tư và tránh hạn chế sự xuống cấp của phần thân tòa nhà do ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Ngay cả với sơ đồ hình vuông đơn giản, cấu trúc 3D xoắn ốc được thực hiện bằng cách kết nối khu vườn riêng ở các tầng khác nhau, mỗi phòng và sảnh cầu thang đều dẫn đến khối lượng tối đa của tòa nhà này. Sự thay đổi mặt tiền của ván tuyết tùng và tỷ lệ được kiểm soát có thể cho phép tòa nhà này tiếp tục mang tính hữu cơ và hòa quyện với sự thay đổi trong chốc lát của thị trấn.

Trung Tâm Mua Sắm Gia Đình

Funlife Plaza

Trung Tâm Mua Sắm Gia Đình Funlife Plaza là trung tâm mua sắm dành cho gia đình cho trẻ em thời gian giải trí và giáo dục. Nhằm mục đích tạo ra một hành lang xe đua cho trẻ em đi xe ô tô trong khi cha mẹ đi mua sắm, một ngôi nhà trên cây cho trẻ em xem và chơi bên trong, trần "lego" với tên trung tâm thương mại ẩn để khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ. Nền trắng đơn giản với Đỏ, vàng và xanh dương, hãy để trẻ vẽ và tô màu trên tường, sàn nhà và nhà vệ sinh!

Thiết Kế Nội Thất

Suzhou MZS Design College

Thiết Kế Nội Thất Dự án này nằm ở Tô Châu, nơi được nhiều người biết đến bởi thiết kế sân vườn truyền thống của Trung Quốc. Nhà thiết kế đã cố gắng kết hợp cả sự nhạy cảm theo chủ nghĩa hiện đại của cô cũng như tiếng địa phương của Tô Châu. Thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc Tô Châu truyền thống với việc sử dụng các bức tường thạch cao quét vôi trắng, cửa ra vào mặt trăng và kiến trúc khu vườn phức tạp để hình dung lại Tô Châu bản địa trong bối cảnh đương đại. Đồ đạc được tái tạo bằng cành cây, tre và dây rơm tái chế với sự tham gia của học sinh, điều này đã mang lại ý nghĩa đặc biệt cho không gian giáo dục này.

Showroom

CHAMELEON

Showroom Chủ đề của phòng chờ là công nghệ nơi triển lãm các dịch vụ. với hình thức miễn phí, trong khi thu thập lý tưởng, sử dụng công nghệ CAD-CAM.Barrisol sản xuất tại Pháp, nội thất sơn mài mdf sản xuất ở phía châu Âu của Istanbul, các hệ thống Led Led sản xuất ở phía châu Á của Istanbul, không cần đo lường và diễn tập trên trần treo .

Phòng Trưng Bày

From The Future

Phòng Trưng Bày Phòng trưng bày: Tại phòng trưng bày trưng bày giày tập và dụng cụ thể thao được sản xuất bằng công nghệ phun. Các nơi, trông giống như sản xuất với ép khuôn ép. Trong phương pháp sản xuất của nơi này, các mảnh đồ nội thất như thể nó được kết hợp với sản xuất trong khuôn phun để tạo ra toàn bộ. Các đường may thô trên trần nhà, làm mềm mọi hình ảnh công nghệ.