Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Căn Hộ

Home in Picture

Căn Hộ Dự án là không gian sống được tạo ra cho một gia đình bốn người với hai đứa trẻ. Bầu không khí mơ ước được tạo ra bởi thiết kế nhà không chỉ đến từ thế giới cổ tích được tạo ra cho trẻ em, mà còn từ cảm giác tương lai và cú sốc tinh thần do thử thách đối với nội thất gia đình truyền thống. Không bị ràng buộc bởi các phương pháp và khuôn mẫu cứng nhắc, nhà thiết kế đã phá vỡ logic truyền thống và trình bày một cách giải thích mới về lối sống.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Inside Out

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Dự án thiết kế nội thất độc lập đầu tiên của nhà thiết kế kiến trúc, lựa chọn sự kết hợp giữa đồ nội thất đặc trưng của Nhật Bản và Bắc Âu để tạo ra một bầu không khí thoải mái và dễ chịu. Gỗ và vải được sử dụng chủ yếu trong toàn bộ căn hộ với các phụ kiện ánh sáng tối thiểu. Khái niệm & quot; Inside Out & quot; hộp gỗ lộ ra với lối vào và hành lang bằng gỗ được kết nối trong khi mở ra phòng khách như & quot; Bên trong & quot; trưng bày sách và trưng bày nghệ thuật, với các phòng & quot; Bên ngoài & quot; túi các không gian phục vụ các chức năng sinh hoạt.

Trụ Sở Chính

Nippo Junction

Trụ Sở Chính Trụ sở chính của Nippo được xây dựng trên một giao lộ nhiều tầng của cơ sở hạ tầng đô thị, đường cao tốc và công viên. Nippo là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng đường bộ. Họ định nghĩa Michi, có nghĩa là "đường phố" trong tiếng Nhật, làm cơ sở cho ý tưởng thiết kế của họ là "thứ kết nối nhiều thành phần". Michi kết nối tòa nhà với bối cảnh đô thị và cũng kết nối các không gian làm việc cá nhân với nhau. Michi đã được tăng cường để tạo ra các kết nối sáng tạo và hiện thực hóa Junction Place là một nơi làm việc độc nhất chỉ có thể có ở Nippo.

Nhà Riêng

Bbq Area

Nhà Riêng Dự án khu vực bbq là không gian cho phép nấu nướng ngoài trời và đoàn tụ gia đình. Ở Chile, khu vực bbq thường nằm xa ngôi nhà tuy nhiên trong dự án này, nó là một phần của ngôi nhà kết hợp nó với khu vườn bằng cách sử dụng các cửa sổ gấp sáng lớn cho phép sự kỳ diệu của không gian vườn tràn vào nhà. Bốn không gian, thiên nhiên, hồ bơi, ăn uống và nấu nướng được thống nhất trong một thiết kế độc đáo.

Thiết Kế Kiến Trúc Mặt Tiền

Cecilip

Thiết Kế Kiến Trúc Mặt Tiền Thiết kế của vỏ bọc Cecilip được phù hợp bởi sự chồng chất của các yếu tố nằm ngang cho phép đạt được dạng hữu cơ giúp phân biệt thể tích của tòa nhà. Mỗi mô-đun bao gồm các phần của đường thẳng ghi trong bán kính của độ cong được tạo thành. Các mảnh này sử dụng các cấu hình chữ nhật bằng nhôm anot hóa bạc rộng 10 cm và dày 2 mm và được đặt trên một tấm nhôm tổng hợp. Khi mô-đun được lắp ráp, phần trước được phủ bằng thép không gỉ 22 gauge.

Cửa Hàng

Ilumel

Cửa Hàng Sau gần bốn thập kỷ lịch sử, cửa hàng Ilumel là một trong những công ty lớn nhất và uy tín nhất ở Cộng hòa Dominica trong thị trường đồ nội thất, ánh sáng và trang trí. Sự can thiệp gần đây nhất đáp ứng nhu cầu mở rộng các khu vực triển lãm và xác định một lộ trình rõ ràng và rõ ràng hơn cho phép đánh giá cao sự đa dạng của các bộ sưu tập hiện có.