Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Sắp Đặt Thiết Kế

Hand down the Tale of the HEIKE

Nghệ Thuật Sắp Đặt Thiết Kế Thiết kế sân khấu ba chiều sử dụng toàn bộ không gian sân khấu. Chúng tôi tìm hiểu các điệu nhảy mới của Nhật Bản, và đây là một thiết kế của nghệ thuật sân khấu hướng đến hình thức lý tưởng của múa Đương đại Nhật Bản. Không giống như nghệ thuật sân khấu hai chiều khiêu vũ truyền thống của Nhật Bản, thiết kế ba chiều tận dụng toàn bộ không gian sân khấu.

Cải Tạo Khách Sạn

Renovated Fisherman's House

Cải Tạo Khách Sạn Khách sạn SIXX nằm ở làng Houhai của vịnh Haitang ở Tam Á. Biển Nam Trung Quốc cách khách sạn 10 m, và Houhai nổi tiếng là thiên đường của những người lướt sóng ở Trung Quốc. Kiến trúc sư đã chuyển đổi tòa nhà ba tầng ban đầu, vốn được phục vụ cho một gia đình ngư dân địa phương trong nhiều năm, thành một khách sạn nghỉ dưỡng chủ đề lướt sóng, bằng cách gia cố cấu trúc cũ và tân trang không gian bên trong.

Nơi Ở Cuối Tuần

Cliff House

Nơi Ở Cuối Tuần Đây là một cabin câu cá nhìn ra núi, bên bờ sông Heaven ('Tenkawa' trong tiếng Nhật). Được làm bằng bê tông cốt thép, hình dạng là một ống đơn giản, dài sáu mét. Đầu bên đường của ống được làm đối trọng và được neo sâu trong lòng đất, để nó kéo dài theo chiều ngang từ bờ và treo lơ lửng trên mặt nước. Thiết kế đơn giản, nội thất bên trong rộng rãi, boong ven sông hướng ra mây trời, núi non và sông nước. Được xây dựng thấp hơn mặt đường, chỉ nhìn thấy nóc cabin, từ ven đường nên công trình không cản tầm nhìn.

Thiết Kế Nội Thất Thư Viện

Veranda on a Roof

Thiết Kế Nội Thất Thư Viện Kalpak Shah của Studio Course đã đại tu tầng trên của một căn hộ áp mái ở Pune, phía tây Ấn Độ, tạo ra sự kết hợp giữa các phòng trong nhà và ngoài trời bao quanh một khu vườn trên sân thượng. Studio địa phương, cũng có trụ sở tại Pune, nhằm mục đích biến tầng thượng chưa được sử dụng của ngôi nhà thành một khu vực tương tự như hiên của một ngôi nhà truyền thống của Ấn Độ.

Khách Sạn

Shang Ju

Khách Sạn Với vẻ đẹp của thiên nhiên và vẻ đẹp của con người, nét đẹp của City Resort Hotel rõ ràng là khác biệt so với những khách sạn địa phương. Kết hợp với văn hóa địa phương và thói quen sinh hoạt, tăng thêm sự sang trọng và điệu đà cho các phòng nghỉ và mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Công việc thư thái và khắt khe của kỳ nghỉ, đầy sang trọng, cuộc sống sạch sẽ và mềm mại.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Nghỉ

The MeetNi

Thiết Kế Nội Thất Nhà Nghỉ Về yếu tố thiết kế, nó không có ý định phức tạp hoặc tối giản. Nó lấy màu sắc đơn giản của Trung Quốc làm nền tảng, nhưng sử dụng sơn họa tiết để trống không gian, điều này hình thành quan niệm nghệ thuật phương Đông phù hợp với thẩm mỹ hiện đại. Nội thất gia đình nhân văn hiện đại và đồ trang trí truyền thống với những câu chuyện lịch sử dường như là cuộc đối thoại cổ xưa và hiện đại chảy trong không gian, với một nét duyên dáng cổ xưa nhàn nhã.