Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng Kính

FVB

Cửa Hàng Kính Cửa hàng kính cố gắng tạo ra một không gian độc đáo. bằng cách tận dụng hiệu quả lưới mở rộng với các kích thước lỗ khác nhau thông qua việc tái kết hợp và xếp lớp và áp dụng chúng từ tường kiến trúc đến trần nội thất, đặc tính của thấu kính lõm được thể hiện - các hiệu ứng khác nhau của độ thoáng và độ mơ hồ. Với việc áp dụng thấu kính lõm với nhiều góc khác nhau, các hiệu ứng xoắn và nghiêng của hình ảnh được thể hiện trên thiết kế trần và tủ trưng bày. Tính chất của thấu kính lồi, có thể thay đổi kích thước của vật thể theo ý muốn, được thể hiện trên tường triển lãm.

Biệt Thự

Shang Hai

Biệt Thự Căn biệt thự được lấy cảm hứng từ bộ phim The Great Gatsby do nam chủ nhân cũng làm trong ngành tài chính, còn bà chủ thích phong cách trang trí nghệ thuật Thượng Hải những năm 1930. Sau khi các nhà thiết kế nghiên cứu mặt tiền của tòa nhà, họ nhận ra rằng nó cũng mang phong cách Art Deco. Họ đã tạo ra một không gian độc đáo phù hợp với phong cách Art Deco những năm 1930 yêu thích của chủ nhân và phù hợp với lối sống đương đại. Để duy trì sự nhất quán của không gian, họ đã chọn một số đồ nội thất, đèn và phụ kiện của Pháp được thiết kế từ những năm 1930.

Biệt Thự

One Jiyang Lake

Biệt Thự Đây là một biệt thự tư nhân nằm ở miền Nam Trung Quốc, nơi các nhà thiết kế lấy lý thuyết Thiền tông trong thực tế để thực hiện thiết kế. Bằng cách loại bỏ những thứ không cần thiết và sử dụng các vật liệu tự nhiên, trực quan và phương pháp thiết kế ngắn gọn, các nhà thiết kế đã tạo ra một không gian sống phương Đông đương đại đơn giản, yên tĩnh và thoải mái. Không gian sống phương Đông đương đại tiện nghi sử dụng ngôn ngữ thiết kế đơn giản giống như đồ nội thất hiện đại cao cấp của Ý cho không gian bên trong.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Y Tế

Chun Shi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Y Tế Ý tưởng thiết kế đằng sau dự án này là "một phòng khám không giống như một phòng khám" và được lấy cảm hứng từ một số phòng trưng bày nghệ thuật nhỏ nhưng đẹp, và các nhà thiết kế hy vọng rằng phòng khám y tế này có một phòng trưng bày phù hợp. Bằng cách này, khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp tao nhã và bầu không khí thoải mái, không phải là một môi trường lâm sàng căng thẳng. Họ đã thêm một mái che ở lối vào và một hồ bơi vô cực cạnh. Hồ bơi kết nối trực quan với hồ và phản chiếu kiến trúc và ánh sáng ban ngày, thu hút khách.

Phòng Chờ Kinh Doanh

Rublev

Phòng Chờ Kinh Doanh Thiết kế của phòng chờ được lấy cảm hứng từ chủ nghĩa kiến tạo của Nga, Tháp Tatlin và văn hóa Nga. Các tòa tháp hình liên minh được sử dụng như những điểm thu hút sự chú ý trong phòng khách, điều này để tạo ra các không gian khác nhau trong khu vực tiếp khách như một kiểu phân vùng nhất định. Vì có mái vòm hình tròn, sảnh khách là một khu vực thoải mái với các khu khác nhau với tổng sức chứa 460 chỗ ngồi. Khu vực này được nhìn thấy trước với các loại chỗ ngồi khác nhau, dành cho ăn uống; đang làm việc; thoải mái và thư giãn. Các mái vòm đèn tròn đặt trên trần nhà được tạo hình gợn sóng có hệ thống ánh sáng thay đổi vào ban ngày.

Nhà Dân Dụng

SV Villa

Nhà Dân Dụng Tiền đề của SV Villa là sống trong một thành phố với những đặc quyền của vùng nông thôn cũng như thiết kế đương đại. Địa điểm này, với tầm nhìn không thể so sánh được của thành phố Barcelona, núi Montjuic và biển Địa Trung Hải ở phía sau, tạo ra điều kiện ánh sáng khác thường. Ngôi nhà tập trung vào các vật liệu địa phương và phương pháp sản xuất truyền thống trong khi vẫn giữ được mức độ thẩm mỹ rất cao. Đó là một ngôi nhà có sự nhạy cảm và tôn trọng trang web của mình