Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn

New Beacon

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Không gian là một vật chứa. Nhà thiết kế đã truyền cảm xúc và yếu tố không gian vào đó. Kết hợp với các đặc điểm của không gian Noumenon, Nhà thiết kế hoàn thành việc suy diễn từ cảm xúc đến trình tự thông qua việc sắp xếp tuyến không gian, và sau đó tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Cảm xúc của con người được kết tủa và thăng hoa một cách tự nhiên qua trải nghiệm. Nó sử dụng các kỹ thuật hiện đại để ẩn dụ văn hóa của thành phố cổ đại, và thể hiện trí tuệ thẩm mỹ hàng nghìn năm. Thiết kế, như một người thưởng ngoạn, từ từ kể về cách một thành phố nuôi dưỡng cuộc sống con người đương đại với bối cảnh của nó.

Phòng Khám

Chibanewtown Ladies

Phòng Khám Một yếu tố quan trọng của thiết kế này là những người đến bệnh viện sẽ được thư giãn. Đặc điểm của không gian, ngoài phòng cho con bú, một quầy như bếp đảo được bố trí để họ có thể pha sữa cho bé trong phòng chờ. Khu vực dành cho trẻ em là trung tâm của không gian, là biểu tượng của không gian và họ có thể quan sát trẻ từ bất cứ đâu. Sofa kê sát tường có độ cao giúp bà bầu ngồi dậy dễ dàng hơn, góc quay lưng được điều chỉnh, và độ cứng của đệm được điều chỉnh để không quá mềm.

Nhà Hàng

Jiao Tang

Nhà Hàng Dự án là một nhà hàng lẩu, tọa lạc tại Thành Đô, Trung Quốc. Cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên trên sao Hải Vương. Nhà hàng được tổ chức với bảy chủ đề thiết kế để minh họa các câu chuyện trên Sao Hải Vương. Các khái niệm về phim và truyền hình, nghệ thuật, khoa học và công nghệ, thiết kế ban đầu trang trí của đồ nội thất, đèn, bộ đồ ăn, v.v., mang đến trải nghiệm nhập vai ấn tượng cho du khách. Sự sắp xếp vật liệu và sự tương phản màu sắc tạo ra bầu không khí cho không gian. Nghệ thuật sắp đặt cơ khí được áp dụng để nâng cao sự tương tác không gian và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Phòng Chờ

BeantoBar

Phòng Chờ Một yếu tố quan trọng của thiết kế này là làm nổi bật sự hấp dẫn của các vật liệu được sử dụng. Nguyên liệu chính được sử dụng là tuyết tùng đỏ phương Tây, loại gỗ này cũng được sử dụng trong cửa hàng đầu tiên của họ ở Nhật Bản. Như một cách để thể hiện chất liệu, Riki Watanabe đã xếp chồng lên nhau một mẫu khảm bằng cách chồng các mảnh lại với nhau như một tấm ván gỗ, tận dụng tinh chất của các chất liệu có màu sắc không đồng đều. Mặc dù sử dụng cùng một chất liệu, nhưng bằng cách cắt chúng ra, Riki Watanabe đã có thể thay đổi thành công các biểu cảm tùy thuộc vào góc nhìn.

Nhà Hàng

Nanjing Fishing Port

Nhà Hàng Dự án là một nhà hàng chuyển đổi với ba tầng ở Nam Kinh, diện tích khoảng 2.000 mét vuông. Ngoài phục vụ ăn uống và hội họp, văn hóa trà và rượu cũng có sẵn. Lối trang trí kết hợp với nhau một cảm giác mới mẻ sống động của Trung Quốc từ trần nhà đến cách bố trí đá trên sàn. Trần nhà được trang trí bằng các dấu ngoặc và mái nhà cổ của Trung Quốc. Nó tạo thành yếu tố chính của thiết kế trên trần nhà. Các vật liệu như gỗ veneer, thép không gỉ vàng và sơn thể hiện cảm giác Trung Quốc mới được trộn với nhau để tạo ra một không gian cảm giác Trung Quốc mới.

Ăn Uống Và Làm Việc

Eatime Space

Ăn Uống Và Làm Việc Tất cả con người đều có quyền được liên kết với thời gian và trí nhớ. Từ Eatime nghe giống như thời gian trong tiếng Trung Quốc. Không gian Eatime cung cấp các địa điểm để khuyến khích mọi người ăn uống, làm việc và hồi tưởng trong yên bình. Khái niệm thời gian tương tác chặt chẽ với hội thảo, đã chứng kiến những thay đổi khi thời gian trôi qua. Dựa trên phong cách hội thảo, thiết kế bao gồm cấu trúc ngành và môi trường như những yếu tố cơ bản để xây dựng không gian. Eatime thể hiện sự tôn kính đối với hình thức thiết kế tinh khiết nhất bằng cách kết hợp tinh tế các yếu tố cho phép cả trang trí thô và trang trí hoàn thiện.