Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Nguyện Đám Cưới

Cloud of Luster

Nhà Nguyện Đám Cưới The Cloud of luster là một nhà nguyện đám cưới nằm bên trong phòng tổ chức lễ cưới ở thành phố Himeji, Nhật Bản. Thiết kế cố gắng chuyển tinh thần lễ cưới hiện đại sang không gian vật lý. Nhà nguyện toàn màu trắng, hình một đám mây được bao bọc gần như hoàn toàn trong tấm kính cong mở ra khu vườn và bồn nước xung quanh. Các cột được đầu bằng chữ hyperbol giống như những cái đầu kết nối chúng với trần nhà tối giản một cách trơn tru. Đường tròn của nhà nguyện ở phía lưu vực là một đường cong hypebol cho phép toàn bộ cấu trúc trông như thể nó đang nổi trên mặt nước và làm nổi bật sự nhẹ nhàng của nó.

Nhà Thuốc Pha Chế

The Cutting Edge

Nhà Thuốc Pha Chế The Cut Edge là một nhà thuốc pha chế có liên quan đến Bệnh viện Đa khoa Daiichi lân cận ở thành phố Himeji, Nhật Bản. Trong loại hiệu thuốc này, khách hàng không có quyền truy cập trực tiếp vào các sản phẩm như trong loại hình bán lẻ; Thay vào đó, thuốc của anh ta sẽ được dược sĩ chuẩn bị ở sân sau sau khi xuất trình đơn thuốc. Tòa nhà mới này được thiết kế để quảng bá hình ảnh của bệnh viện bằng cách giới thiệu hình ảnh sắc nét Công nghệ cao phù hợp với công nghệ y tế tiên tiến. Nó dẫn đến một không gian tối giản màu trắng nhưng đầy đủ chức năng.

Cửa Hàng Hàng Đầu

WADA Sports

Cửa Hàng Hàng Đầu Để kỷ niệm 30 năm thành lập, WADA Sports sẽ chuyển đến một trụ sở mới được xây dựng và cửa hàng hàng đầu. Bên trong cửa hàng có cấu trúc kim loại hình elip khổng lồ nâng đỡ tòa nhà. Dưới cấu trúc hình elip, các sản phẩm vợt được căn chỉnh trong một thiết bị cố định được thiết kế đặc biệt. Các cây vợt được sắp xếp theo chuỗi và dễ dàng cầm nắm từng tay một. Phía trên, hình elip được sử dụng làm nơi trưng bày các loại vợt cổ điển và hiện đại có giá trị khác nhau được sưu tầm từ khắp nơi trên đất nước và biến nội thất của cửa hàng thành bảo tàng vợt.

Văn Phòng

The Duplicated Edge

Văn Phòng Cạnh trùng lặp là một thiết kế cho trường dự bị vệ tinh Toshin ở Kawanishi, Nhật Bản. Trường muốn có một không gian tiếp tân, tư vấn và hội nghị mới trong một căn phòng 110m2 chật hẹp với trần thấp. Thiết kế này đề xuất một không gian mở được đánh dấu bằng quầy lễ tân hình tam giác sắc nét và quầy thông tin chia không gian thành các thực thể chức năng. Quầy được bao phủ trong một tấm kim loại màu trắng tăng dần. Sự kết hợp này được nhân đôi bởi gương ở bức tường sân sau và tấm nhôm phản chiếu trên trần nhà giúp mở rộng không gian thành những chiều rộng hơn.

Phòng Trưng Bày

Origami Ark

Phòng Trưng Bày Origami Ark hay Sun Show Leather Pavilion là một phòng trưng bày sản xuất đồ da của Sansho ở Himeji, Nhật Bản. Thách thức là tạo ra một không gian có khả năng trưng bày hơn 3000 sản phẩm trong một khu vực rất hạn chế, và làm cho khách hàng hiểu được sự đa dạng của các sản phẩm khi họ đến thăm phòng trưng bày. Origami Ark sử dụng 83 đơn vị nhỏ có kích thước 1,5x1,5x2 m3 kết hợp bất thường với nhau để tạo ra một mê cung ba chiều lớn và cung cấp cho khách tham quan và trải nghiệm tương tự như khám phá một phòng tập thể dục trong rừng.

Cao Ốc Văn Phòng

The PolyCuboid

Cao Ốc Văn Phòng PolyCuboid là trụ sở mới của TIA, một công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Tầng đầu tiên được định hình bởi giới hạn của khu đất và đường ống nước đường kính 700mm xuyên qua không gian móng giới hạn ngầm của công trường. Cấu trúc kim loại hòa tan thành các khối đa dạng của chế phẩm. Các cột và dầm biến mất khỏi cú pháp không gian, thể hiện ấn tượng về một vật thể, đồng thời loại bỏ ấn tượng của một tòa nhà. Thiết kế thể tích được lấy cảm hứng từ Logo của TIA, biến tòa nhà thành một biểu tượng đại diện cho công ty.