Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng & Showroom

Risky Shop

Cửa Hàng & Showroom Risky shop được thiết kế và tạo ra bởi smallna, một studio thiết kế và phòng trưng bày cổ điển do Piotr Płoski thành lập. Nhiệm vụ đặt ra nhiều thách thức, vì cửa hàng này nằm trên tầng hai của một ngôi nhà chung cư, thiếu cửa sổ và chỉ có diện tích 80 mét vuông. Ở đây nảy ra ý tưởng nhân đôi diện tích, bằng cách tận dụng cả không gian trên trần cũng như không gian sàn. Một bầu không khí hiếu khách, giản dị đạt được, mặc dù đồ đạc thực sự được treo ngược trên trần nhà. Cửa hàng mạo hiểm được thiết kế chống lại tất cả các quy tắc (thậm chí nó bất chấp trọng lực). Nó phản ánh đầy đủ tinh thần của thương hiệu.

Sân Vận Động Hiếu Khách

San Siro Stadium Sky Lounge

Sân Vận Động Hiếu Khách Dự án Sky lounge mới chỉ là bước đầu tiên của chương trình cải tạo khổng lồ mà AC Milan và FC Internazionale, cùng với Thành phố Milan, đang thực hiện với mục đích biến sân vận động San Siro thành một cơ sở đa chức năng có khả năng chứa tất cả những sự kiện quan trọng mà Milano sẽ phải đối mặt trong EXPO 2015. Tiếp nối thành công của dự án skybox, Ragazzi & Partners đã thực hiện ý tưởng tạo ra một khái niệm mới về không gian khách sạn trên khán đài lớn chính của Sân vận động San Siro.

Văn Phòng Quy Mô Nhỏ

Conceptual Minimalism

Văn Phòng Quy Mô Nhỏ Thiết kế nội thất được trang trí theo phong cách tối giản về mặt thẩm mỹ nhưng không mang tính chức năng. Không gian thiết kế mở được nhấn mạnh bởi các đường nét sạch sẽ, các khe hở lớn bằng kính cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, cho phép đường nét và mặt phẳng trở thành các yếu tố cấu trúc và thẩm mỹ cơ bản. Việc thiếu các góc vuông quyết định sự cần thiết phải có một cái nhìn năng động hơn về không gian, trong khi việc lựa chọn bảng màu sáng kết hợp với sự đa dạng về chất liệu và kết cấu cho phép sự thống nhất về không gian và chức năng. Kết thúc bê tông chưa hoàn thành nâng lên các bức tường để thêm một sự tương phản giữa trắng mềm và xám thô.

Vườn

Tiger Glen Garden

Vườn Tiger Glen Garden là một khu vườn chiêm ngưỡng được xây dựng trong cánh mới của Bảo tàng Nghệ thuật Johnson. Nó được lấy cảm hứng từ một câu chuyện ngụ ngôn của Trung Quốc, được gọi là Three Smileers of the Tiger Glen, trong đó ba người đàn ông vượt qua sự khác biệt giáo phái của họ để tìm sự thống nhất của tình bạn. Khu vườn được thiết kế theo phong cách khắc khổ gọi là karesansui trong tiếng Nhật, trong đó một hình ảnh của thiên nhiên được tạo ra với sự sắp xếp của đá.

Tu Sửa Sáng Tạo

Redefinition

Tu Sửa Sáng Tạo Bản tóm tắt dự án là để giữ bối cảnh núi, mà không phát ra những ký ức mộc mạc về các loại hình dân cư trên núi phổ biến. Nó liên quan đến một cải tạo lớn của một ngôi nhà trên núi điển hình. Mọi thứ sẽ được làm tại chỗ, sử dụng vật liệu cơ bản là kim loại, gỗ thông và cốt liệu khoáng, sức lao động và chuyên môn của con người. Ý tưởng chính đằng sau đó là để các đồ vật có được giá trị sử dụng và tình cảm sau khi chủ sở hữu thấy chúng hữu ích và quen thuộc, cũng như thiết kế với sức mạnh biến đổi của vật liệu trong tâm trí.

Nhà Hàng

100 Bites Dessert

Nhà Hàng Lấy cắn làm chủ đề thiết kế, chân dung đồ họa, mô hình răng, hình ảnh đầu người nổi tiếng là tất cả các tính năng chính giúp kích thích vị giác của mọi khách hàng. Từ trần đồ họa màu nâu và trắng lạ mắt, đến bức tường siêu đồ họa màu trắng, đến bức tường trưng bày sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, cùng với 100 biểu tượng cắn đại diện cho các thập kỷ khác nhau, một hương vị hài hước đen được thiết kế phong phú.