Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cài Đặt Ảnh

Decor

Cài Đặt Ảnh Trong một tòa nhà mô hình, tôi muốn đưa ra những suy nghĩ xung quanh thực tế, rằng chúng ta xem xét chúng ta và xem nó như một viễn cảnh cho một kịch bản tưởng tượng. Một kịch bản tự nhiên thỉnh thoảng và dễ hỏng. Điều gì đằng sau nó hoặc điều gì sẽ xảy ra khi khuôn trang trí có thể không phải là ngày tận thế sắp tới mà là sự tạo ra một quy trình mới. Một bức tranh khác về những gì có thể xảy ra khi chương trình kết thúc.

Tên dự án : Decor, Tên nhà thiết kế : Johanna Mårtensson, Tên khách hàng : Johanna Mårtensson.

Decor Cài Đặt Ảnh

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.