Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nhãn Rượu

I Classici Cherchi

Thiết Kế Nhãn Rượu Đối với một nhà máy rượu lịch sử ở Sardinia, kể từ năm 1970, nó đã được thiết kế nhãn hiệu cho dòng rượu vang The Classics. Việc nghiên cứu các nhãn mới nhằm bảo tồn mối liên kết với truyền thống mà công ty đang theo đuổi. Không giống như các nhãn trước đó, nó làm việc để mang lại một nét sang trọng phù hợp với chất lượng cao của rượu vang. Đối với các nhãn đã được làm việc với kỹ thuật Braille mang lại sự sang trọng và phong cách mà không cần cân nhắc. Họa tiết hoa này dựa trên đồ họa của họa tiết nhà thờ Santa Croce ở Usini gần đó, cũng là logo của công ty.

Nhãn Rượu

Guapos

Nhãn Rượu Thiết kế hướng đến sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và xu hướng nghệ thuật Bắc Âu, khắc họa đất nước xuất xứ của rượu. Mỗi cạnh cắt đại diện cho độ cao mà mỗi vườn nho phát triển và một màu tương ứng cho giống nho. Khi tất cả các chai được xếp thẳng hàng, nó tạo thành hình dạng của phong cảnh phía bắc Bồ Đào Nha, vùng sản sinh ra loại rượu này.

Trùng Tu Lâu Đài Cổ

Timeless

Trùng Tu Lâu Đài Cổ Chủ sở hữu đã mua Crawfordton House ở Scotland vào tháng 4 năm 2013, cố gắng khôi phục hương vị ban đầu của giới quý tộc Scotland cổ đại, và tương thích với cuộc sống hiện đại. Các đặc điểm và trầm tích lịch sử của lâu đài cổ được bảo tồn với hương vị nguyên bản. Thẩm mỹ thiết kế và văn hóa khu vực của các thế kỷ khác nhau tạo nên những tia lửa nghệ thuật trong cùng một không gian.

Ảnh Bìa Tạp Chí

TimeFlies

Ảnh Bìa Tạp Chí Ý tưởng chính là làm nổi bật hàng loạt tạp chí khách hàng truyền thống. Trước hết, bằng cách che đậy bất thường. Trang bìa trước của tạp chí TimeFlies cho hãng hàng không Nordica có thiết kế hiện đại của Estonia và tiêu đề của tạp chí trên trang bìa của mỗi số được viết tay bởi tác giả của tác phẩm nổi bật. Thiết kế hiện đại và tối giản của bìa tạp chí truyền tải mà không cần thêm bất kỳ từ ngữ nào sự sáng tạo của hãng hàng không mới, sức hấp dẫn của thiên nhiên Estonia và thành công của các nhà thiết kế trẻ Estonia.

Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội Kỹ Thuật Số Công Thức

DIY Spice Blends by Chef Heidi

Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội Kỹ Thuật Số Công Thức Unilever Food Solutions đã giao nhiệm vụ cho Đầu bếp thường trú Heidi Heckmann (Bếp trưởng Khách hàng Khu vực, Cape Town) tạo ra 11 công thức Pha trộn gia vị độc đáo sử dụng Phạm vi gia vị Robertsons. Là một phần của chiến dịch “Hành trình của chúng tôi, Khám phá của bạn”, ý tưởng là tạo ra những hình ảnh và thiết kế độc đáo bằng cách sử dụng những thành phần này cho một chiến dịch vui nhộn trên Facebook. Mỗi tuần Các món trộn gia vị độc đáo của Chef Heidi được đăng dưới dạng các Bài đăng trên Facebook Canvas đa phương tiện. Mỗi công thức này cũng có sẵn để tải xuống iPad tại trang web UFS.com.

Thiết Kế Nghệ Thuật Sắp Đặt

Kasane no Irome - Piling up Colors

Thiết Kế Nghệ Thuật Sắp Đặt Một thiết kế sắp đặt của Vũ điệu Nhật Bản. Người Nhật đã chồng chất màu sắc từ xa xưa để thể hiện những điều thiêng liêng. Ngoài ra, chồng giấy với các hình vuông đã được sử dụng như một thứ đại diện cho chiều sâu thiêng liêng. Nakamura Kazunobu đã thiết kế một không gian thay đổi bầu không khí bằng cách thay đổi thành nhiều màu sắc khác nhau với các hình vuông "xếp chồng lên nhau" như một họa tiết. Các tấm bay trong không trung tập trung vào các vũ công bao phủ bầu trời phía trên không gian sân khấu và mô tả sự xuất hiện của ánh sáng truyền qua không gian mà không thể nhìn thấy nếu không có tấm.