Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Túi Xách

Qwerty Elemental

Túi Xách Cũng giống như sự phát triển thiết kế của máy đánh chữ cho thấy sự chuyển đổi từ dạng hình ảnh phức tạp cao sang dạng hình học đơn giản, gọn gàng, Qwerty-elemental là hiện thân của sức mạnh, tính đối xứng và sự đơn giản. Các bộ phận bằng thép kết cấu được thực hiện bởi các thợ thủ công khác nhau là đặc điểm hình ảnh đặc biệt của sản phẩm, mang đến cho chiếc túi một diện mạo kiến trúc. Điểm đặc biệt cơ bản của chiếc túi là hai chiếc chìa khóa máy đánh chữ do chính nhà thiết kế tự sản xuất và lắp ráp.

Bộ Sưu Tập Quần Áo Nữ

Macaroni Club

Bộ Sưu Tập Quần Áo Nữ Bộ sưu tập, Macaroni Club, được lấy cảm hứng từ The macaroni & # 039; s từ giữa thế kỷ 18, liên kết chúng với những người nghiện logo ngày nay. Macaroni là thuật ngữ chỉ những người đàn ông vượt quá giới hạn thông thường của thời trang ở London. Họ là biểu tượng cuồng nhiệt của thế kỷ 18. Bộ sưu tập này nhằm mục đích thể hiện sức mạnh của logo từ xưa đến nay và tạo ra Macaroni Club như một thương hiệu của chính nó. Các chi tiết thiết kế được lấy cảm hứng từ trang phục của Macaroni vào năm 1770, và xu hướng thời trang hiện nay với khối lượng và chiều dài cực lớn.

Đồng Hồ

Argo

Đồng Hồ Argo by Gravithin là chiếc đồng hồ có thiết kế lấy cảm hứng từ chất liệu sextant. Nó có mặt số đôi được khắc, có hai màu, Xanh biển sâu và Đen biển, để tôn vinh những chuyến phiêu lưu thần thoại của con tàu Argo. Trái tim của nó đập nhờ bộ máy thạch anh Ronda 705 của Thụy Sĩ, trong khi kính sapphire và thép chải 316L mạnh mẽ đảm bảo khả năng chống chịu cao hơn nữa. Nó cũng có khả năng chống nước 5ATM. Đồng hồ có sẵn trong ba màu vỏ khác nhau (vàng, bạc và đen), hai màu mặt số (Xanh biển sâu và Biển đen) và sáu kiểu dây đeo, bằng hai chất liệu khác nhau.

Bộ Sưu Tập Quần Áo Nữ

Hybrid Beauty

Bộ Sưu Tập Quần Áo Nữ Thiết kế của bộ sưu tập Vẻ đẹp lai là sử dụng sự dễ thương làm cơ chế sinh tồn. Các tính năng dễ thương được tạo ra là ruy băng, tua rua và hoa, và chúng được làm lại bằng kỹ thuật dệt và may truyền thống. Điều này tái tạo các kỹ thuật thời trang cao cấp cũ để lai hiện đại, lãng mạn, đen tối, nhưng cũng vĩnh cửu. Toàn bộ quá trình thiết kế của Vẻ đẹp lai đều đề cao tính bền vững để tạo ra những thiết kế vượt thời gian.

Nhẫn

Ohgi

Nhẫn Mimaya Dale, nhà thiết kế của chiếc nhẫn Ohgi đã đưa ra một thông điệp mang tính biểu tượng với chiếc nhẫn này. Cảm hứng của cô về chiếc nhẫn đến từ những ý nghĩa tích cực mà quạt gấp Nhật Bản có và chúng được yêu thích như thế nào trong văn hóa Nhật Bản. Cô ấy sử dụng vàng 18K và một viên sapphire để làm vật liệu và chúng mang lại vẻ sang trọng. Hơn nữa, quạt gấp nằm trên một chiếc nhẫn theo một góc nghiêng mang lại vẻ đẹp độc đáo. Thiết kế của cô là sự thống nhất giữa Đông và Tây.

Nhẫn

Gabo

Nhẫn Vòng Gabo được thiết kế để khuyến khích mọi người nhìn lại khía cạnh vui tươi của cuộc sống mà thường mất đi khi đến tuổi trưởng thành. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ những ký ức khi quan sát con trai cô chơi với khối lập phương ma thuật đầy màu sắc của mình. Người dùng có thể chơi với chiếc nhẫn bằng cách xoay hai mô-đun độc lập. Bằng cách này, các bộ màu đá quý hoặc vị trí của các mô-đun có thể khớp hoặc không khớp với nhau. Bên cạnh khía cạnh vui tươi, người dùng có thể lựa chọn đeo một chiếc nhẫn khác hàng ngày.