Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòng Cổ Và Trâm

I Am Hydrogen

Vòng Cổ Và Trâm Thiết kế này được lấy cảm hứng từ triết lý Neoplatonic về vũ trụ quan và mô hình thu nhỏ, cho thấy các mô hình giống nhau được tái tạo ở tất cả các cấp độ của vũ trụ. Tham khảo tỷ lệ vàng và trình tự fibonacci, chiếc vòng cổ có thiết kế toán học mô phỏng các mẫu phyllotaxis quan sát được trong tự nhiên, như được thấy ở hoa hướng dương, hoa cúc và nhiều loại cây khác. Hình xuyến vàng tượng trưng cho Vũ trụ, bao bọc trong kết cấu của không-thời gian. "I Am Hydrogen" đồng thời đại diện cho một mô hình "Hằng số thiết kế toàn cầu" và một mô hình của chính Vũ trụ.

Upcycled Nữ Trang

Clairely Upcycled Jewellery

Upcycled Nữ Trang Đồ trang sức đẹp, rõ ràng, có nhiều vân, được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng vật liệu phế thải từ quá trình sản xuất Đèn chùm Claire de Lune. Dòng này đã phát triển thành một số lượng đáng kể các bộ sưu tập - tất cả đều kể chuyện, tất cả đại diện cho những cái nhìn rất cá nhân vào triết lý của nhà thiết kế. Tính minh bạch là một phần quan trọng trong triết lý của các nhà thiết kế, và điều này được thể hiện qua việc lựa chọn chất liệu acrylic được sử dụng. Ngoài acrylic bóng gương được sử dụng, có tác dụng phản xạ ánh sáng, vật liệu này luôn trong suốt, có màu hoặc rõ ràng. Bao bì đĩa CD củng cố các khái niệm về định vị lại.

Nhẫn

The Empress

Nhẫn Đá đẹp tuyệt vời - pyrope - chính bản chất của nó mang lại sự hùng vĩ và trang trọng. Đó chính là vẻ đẹp và sự độc đáo của viên đá đã xác định được hình ảnh, mục đích trang trí trong tương lai. Cần phải tạo ra một khung độc đáo cho đá, có thể đưa anh ta lên không trung. Viên đá bị kéo ra khỏi kim loại đang giữ của nó. Công thức này đam mê gợi cảm và lực hấp dẫn. Điều quan trọng là phải giữ khái niệm cổ điển, hỗ trợ nhận thức hiện đại về đồ trang sức.

Trâm

The Sunshine

Trâm Đặc điểm của món trang sức này là ở đây đã sử dụng một khối đá lớn có hình dạng phức tạp được đặt thành khung vô hình (không khí). Thiết kế trang sức xem chỉ mở đá ẩn công nghệ lắp ráp. Bản thân viên đá được giữ bởi hai thiết bị cố định không phô trương và bản mỏng đính kim cương. Tấm này là cơ sở của tất cả các trâm cài kết cấu hỗ trợ. Nó giữ và đá thứ hai. Toàn bộ thành phần đã được thực hiện sau khi đá mài chính phức tạp.

Nhẫn

Pollen

Nhẫn Mỗi mảnh là một sự giải thích của một mảnh của tự nhiên. Thiên nhiên trở thành cái cớ để ban sự sống cho đồ trang sức, chơi với ánh sáng kết cấu và bóng tối. Mục đích là cung cấp một viên ngọc có hình dạng được giải thích như bản chất tự nhiên sẽ thiết kế chúng với sự nhạy cảm và gợi cảm của nó. Tất cả các mảnh được làm bằng tay hoàn thiện để tăng cường kết cấu và tính đặc biệt của viên ngọc. Phong cách này là tinh khiết để đạt đến chất sống thực vật. Kết quả cho ra một mảnh vừa độc đáo vừa vượt thời gian kết nối sâu sắc với thiên nhiên.

Trang Sức Thích Ứng

Gravity

Trang Sức Thích Ứng Trong khi ở Thế kỷ 21, việc sử dụng các công nghệ hiện đại cao, vật liệu mới hoặc các hình thức cực kỳ mới thường là điều bắt buộc để có những đổi mới, thì Gravity lại chứng minh điều ngược lại. Trọng lực là một bộ sưu tập các đồ trang sức thích ứng chỉ sử dụng sợi chỉ, một kỹ thuật rất cũ và trọng lực, một nguồn tài nguyên vô tận. Bộ sưu tập bao gồm một số lượng lớn các yếu tố bạc hoặc vàng, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi người trong số họ có thể được kết hợp với ngọc trai hoặc đá sợi và mặt dây chuyền. Bộ sưu tập trở nên vô cùng của những viên ngọc khác nhau.