Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hộp Dvd

Paths of Light

Hộp Dvd Cách tốt nhất để giữ đoạn phim hoạt hình ngắn Paths of Light của Zina Caramelo là đảm bảo rằng DVD có vỏ đẹp phù hợp. Bao bì thực sự trông giống như nó được tuốt từ gỗ và đúc để tạo thành một đĩa CD. Ở bên ngoài, có thể nhìn thấy nhiều đường khác nhau, gần như xuất hiện dưới dạng những cái cây nhỏ mọc bên hông thùng máy. Bên ngoài bằng gỗ cũng giúp mang lại cho nó một cái nhìn cực kỳ tự nhiên. Paths of Light là một bản cập nhật cực đoan từ các trường hợp mà nhiều người đã thấy cho CD vào những năm 1990, thường bao gồm nhựa cơ bản với một gói giấy để giải thích nội dung bên trong. (Văn bản của JD Munro)

Thiết Kế Trang Web

Trionn Design

Thiết Kế Trang Web Khung trắng cung cấp nền lý tưởng để xây dựng. Sự kết hợp màu sắc ngọt ngào cung cấp một yếu tố thu hút sự chú ý hoàn hảo thu hút người xem. Sự kết hợp giữa phông chữ serif và sans serif và trọng số và màu sắc tạo nên sự pha trộn bá đạo lôi cuốn người xem khám phá thêm. Trang web hoạt hình HTML5 Parallax với Responsive, Chúng tôi có Thiết kế nhân vật Vector nhân viên của riêng mình. Thiết kế độc đáo của nó Bao giờ với màu sắc tươi sáng với hình ảnh động đẹp và mượt mà ..

Swatches Màu Bia

Beertone

Swatches Màu Bia Beertone là Hướng dẫn Tham khảo về Bia đầu tiên dựa trên các màu bia khác nhau, được trình bày dưới dạng hình quạt thủy tinh. Đối với ấn bản đầu tiên, chúng tôi đã thu thập thông tin từ 202 loại bia Thụy Sĩ khác nhau, đi khắp đất nước, từ Đông sang Tây, từ Bắc vào Nam. Toàn bộ quá trình mất rất nhiều thời gian và hậu cần chi tiết để hoàn thành nhưng kết quả của hai niềm đam mê này cùng nhau khiến chúng tôi rất tự hào và các phiên bản tiếp theo đã được lên kế hoạch. Chúc mừng!

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

SATA | BIA - Blue Islands Açor

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu BIA là một biểu tượng chim địa phương của Bầu trời Đại Tây Dương, bay qua những suy nghĩ và ước mơ trên các quốc gia, một hoa tiêu của thiên nhiên vận chuyển con người, ký ức, doanh nghiệp và công ty. Tại SATA, BIA sẽ luôn tượng trưng cho sự kết hợp của chín hòn đảo của Quần đảo trong một thử thách không thường xuyên: mang tên của Azores đến Thế giới và đưa Thế giới đến Azores. BIA - Blue Islands Açor - một loài chim açor được phát minh lại, sống nằm nghiêng, lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tương lai của các nguyên mẫu, được xây dựng dựa trên mã di truyền độc đáo của nó, không đối xứng, khác biệt và có màu sắc giống như chín hòn đảo của Azores.

Tạp Chí Tương Tác Kỹ Thuật Số

DesignSoul Digital Magazine

Tạp Chí Tương Tác Kỹ Thuật Số Tạp chí Filli Boya Design Soul giải thích tầm quan trọng của màu sắc trong cuộc sống của chúng ta với độc giả theo một cách khác biệt và thú vị. Nội dung của Design Soul bao hàm một lĩnh vực rộng lớn từ thời trang đến nghệ thuật; từ trang trí đến chăm sóc cá nhân; từ thể thao đến công nghệ và thậm chí từ thực phẩm và đồ uống đến sách. Ngoài các chân dung nổi tiếng và thú vị, phân tích, công nghệ mới nhất và các cuộc phỏng vấn, tạp chí cũng bao gồm nội dung thú vị, video và âm nhạc. Tạp chí Filli Boya Design Soul được xuất bản hàng quý trên iPad, iPhone và Android.

Thùng Thuốc Lá / Kẹo Cao Su

Smartstreets-Smartbin™

Thùng Thuốc Lá / Kẹo Cao Su Một thùng rác được cấp bằng sáng chế với nhiều khả năng độc đáo, Smartbin ™ bổ sung cho việc gắn kết cơ sở hạ tầng đường phố hiện có như một cặp song sinh, quay lưng với nhau xung quanh bất kỳ kích thước hoặc hình dạng của cột đèn hoặc cột biển báo, hoặc ở dạng đơn lẻ lên tường, lan can và cột. Điều này giải phóng giá trị mới, bất ngờ từ các tài sản đường phố hiện có để tạo ra mạng lưới các thùng đựng thuốc lá và kẹo cao su tiện lợi, có thể dự đoán được, luôn nằm trong tầm tay, mà không thêm lộn xộn vào khung cảnh đường phố. Smartbin đang chuyển đổi dịch vụ chăm sóc đường phố ở các thành phố trên toàn thế giới bằng cách cho phép phản ứng hiệu quả với rác thải thuốc lá và kẹo cao su.