Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Điều Nhiệt Gia Đình Cá Nhân

The Netatmo Thermostat for Smartphone

Bộ Điều Nhiệt Gia Đình Cá Nhân Thermostat cho điện thoại thông minh có thiết kế tối giản, thanh lịch, vi phạm các thiết kế điều nhiệt truyền thống. Các khối mờ đi từ màu trắng sang màu sắc ngay lập tức. Tất cả bạn phải làm là áp dụng một trong 5 phim màu có thể hoán đổi cho nhau ở mặt sau của thiết bị. Mềm mại và nhẹ nhàng, màu sắc mang lại một nét tinh tế của sự độc đáo. Các tương tác vật lý được giữ ở mức tối thiểu. Một chạm đơn giản cho phép thay đổi nhiệt độ trong khi tất cả các điều khiển khác được thực hiện từ điện thoại thông minh của người dùng. Màn hình E-ink được chọn cho chất lượng tuyệt vời và mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

Đèn

Schon

Đèn Nguồn sáng của chiếc đèn độc đáo này được đặt ở trung tâm của hình dạng tổng thể, vì vậy nó chiếu ra một nguồn sáng dịu và đồng nhất. Các bề mặt ánh sáng được tách biệt khỏi phần thân chính vì vậy hình dạng thân đơn giản với các bộ phận thấp hơn cộng với việc tiết kiệm năng lượng thông qua mức tiêu thụ điện thấp mang lại cho nó một tính năng bổ sung. Ngoài ra, phần thân có thể chạm để BẬT hoặc TẮT đèn là một tính năng hiện đại khác của chiếc đèn độc đáo này. Biểu hiện dẫn đến sự khác biệt về ánh sáng và ánh sáng của đèn đã được thiết kế. Hầu hết ánh sáng từ đèn để người xem không tận dụng được ánh sáng sẽ bị choáng. Đẹp để sống.

Heo Đất

DEEPE

Heo Đất Đối tượng là một con heo đất. Ngoại hình hình nhân vật độc đáo kết hợp một món trang sức đắt tiền, uy tín có sự đáng yêu và tốt bụng và sự hiện diện liên tục của các thành viên trong gia đình, gây quỹ là đặc tính rất chức năng. Nhưng tính năng nổi bật nhất mà DeePee - tất cả ngoài các chức năng tiêu chuẩn đều đáp ứng một cách hoàn hảo - đó là cách diễn đạt mới, "viên ngọc quý" theo ngữ cảnh độc đáo và bổ sung cho tất cả các ngôi nhà độc quyền.

Giá Để Dao

Only Right Here

Giá Để Dao Kể từ thế kỷ thứ mười hai, các trận đấu bò đầu tiên đã được ghi lại như một màn biểu diễn hoặc cảnh tượng công cộng. Ngày nay sự thức tỉnh ý thức của con người là một triệu chứng của một đánh giá tổng thể toàn cầu, là những người dự phần vào bản chất thần thánh, chúng ta là một tổng thể. "Only Right Here" tượng trưng cho một kỷ nguyên mới, nơi sẽ có sự tuyệt chủng của các hoạt động gây hấn, được thể hiện trong những gì đã từng là một bữa tiệc văn hóa, và bước tiến hóa vĩ đại ở cấp độ nhân văn.

Trồng Đèn

BB Little Garden

Trồng Đèn Dự án này đề xuất để hỗ trợ việc sử dụng mới này cung cấp trải nghiệm nấu ăn cảm giác đầy đủ hơn. Khu vườn nhỏ BB là một ngọn đèn phát triển rạng rỡ, muốn xem lại nơi trồng cây thơm bên trong bếp. Đó là một tập với các đường nét rõ ràng, như một vật thể tối giản thực sự. Thiết kế kiểu dáng đẹp đã được nghiên cứu đặc biệt để thích ứng với nhiều môi trường trong nhà và tạo ra một lưu ý đặc biệt cho nhà bếp. Khu vườn nhỏ BB là một khuôn khổ cho thực vật, dòng tinh khiết của nó phóng đại chúng và không làm phiền việc đọc.

Bàn Bên

una

Bàn Bên tích hợp liền mạch là bản chất của bảng una. ba hình dạng phong kết hợp với nhau để đặt một bề mặt kính cường lực. sản phẩm của sự cân nhắc kỹ lưỡng về vật liệu và khả năng của chúng, bề ngoài cứng cáp nhưng thoáng mát và cực kỳ nhẹ, không nổi lên như một hiện thân của sự cân bằng và duyên dáng.