Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Pha Trà

Grundig Serenity

Máy Pha Trà Serenity là một máy pha trà hiện đại tập trung vào trải nghiệm người dùng vui vẻ. Dự án chủ yếu tập trung vào yếu tố thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng làm mục tiêu chính là gợi ý cho sản phẩm sự khác biệt so với các sản phẩm hiện có. Đế của máy pha trà nhỏ hơn thân máy giúp sản phẩm có thể nhìn bao quát mặt đất mang lại bản sắc độc đáo. Thân máy được làm cong nhẹ kết hợp với bề mặt lát cắt cũng hỗ trợ cho việc tạo ra bản sắc riêng của sản phẩm.

Đèn Chùm

Lory Duck

Đèn Chùm Vịt Lory được thiết kế như một hệ thống treo được lắp ráp từ các mô-đun làm bằng đồng thau và thủy tinh epoxy, mỗi mô-đun giống như một con vịt trượt dễ dàng qua làn nước mát. Các mô-đun cũng cung cấp khả năng cấu hình; Với một cái chạm, mỗi cái có thể được điều chỉnh để quay về hướng bất kỳ và treo ở bất kỳ độ cao nào. Hình dáng cơ bản của đèn ra đời tương đối nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cần nhiều tháng nghiên cứu và phát triển với vô số nguyên mẫu để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo và cái nhìn đẹp nhất từ mọi góc độ có thể.

Móc Treo Bướm

Butterfly

Móc Treo Bướm Cái móc treo bướm có tên gọi giống với hình dạng của một con bướm đang bay. Đây là đồ nội thất tối giản có thể được lắp ráp một cách thuận tiện do thiết kế của các thành phần tách rời, người dùng có thể nhanh chóng lắp ráp móc treo bằng tay không. Khi cần di chuyển, vận chuyển sau khi tháo rời rất tiện lợi. Việc cài đặt chỉ thực hiện hai bước: 1. ghép cả hai khung lại với nhau để tạo thành một dấu X; và làm cho các khung hình kim cương ở mỗi bên chồng lên nhau. 2. trượt miếng gỗ qua các khung hình thoi chồng lên nhau ở cả hai bên để giữ các khung

Máy Hút Mùi

Black Hole Hood

Máy Hút Mùi Dòng sản phẩm này được thiết kế theo cảm hứng của Black Hole và Worm Hole làm cho sản phẩm có hình thức đẹp và hiện đại, gây được cảm xúc và giá cả phải chăng. Nó làm cho những khoảnh khắc cảm xúc và sử dụng dễ dàng trong khi nấu ăn. Nó nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh và được thiết kế cho những căn bếp iland hiện đại.

Loa

Black Hole

Loa Black Hole được thiết kế trên nền tảng công nghệ thông minh hiện đại, và nó là một chiếc loa di động Bluetooth. Nó có thể được kết nối với bất kỳ điện thoại di động nào với các nền tảng khác nhau và có một cổng USB để kết nối với bộ nhớ di động bên ngoài. Đèn nhúng có thể được sử dụng làm đèn bàn. Ngoài ra, vẻ ngoài hấp dẫn của Black Hole làm cho nó trở thành đồ gia dụng hấp dẫn có thể được sử dụng trong thiết kế nội thất.

Loa Bluetooth Di Động

Black Box

Loa Bluetooth Di Động Đây là một loa di động Bluetooth. Nó nhẹ và nhỏ và có dạng cảm xúc. Tôi thiết kế dạng loa Hộp đen bằng cách đơn giản hóa hình dạng của các sóng. Để nghe âm thanh nổi, nó có hai loa Trái và Phải. Ngoài ra hai loa này là mỗi phần của dạng sóng. Một là dạng sóng dương và một dạng sóng âm. để sử dụng, thiết bị này có thể kết nối cặp với các thiết bị điện tử khác như điện thoại di động và máy tính bằng Bluetooth và phát âm thanh. Ngoài ra nó có chia sẻ pin. Đặt hai loa lại với nhau, một hộp đen sẽ xuất hiện trên bàn khi không sử dụng.