Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn

Codependent

Bàn Codependent kết hợp tâm lý học và thiết kế, đặc biệt tập trung vào biểu hiện vật lý của một tình trạng tâm lý, sự phụ thuộc mã. Hai bảng đan xen này phải dựa vào nhau để hoạt động. Hai dạng này không có khả năng đứng riêng lẻ, nhưng cùng nhau tạo ra một dạng chức năng. Bảng cuối cùng là một ví dụ mạnh mẽ về việc tổng thể lớn hơn tổng các phần của nó.

Dao Kéo

Ingrede Set

Dao Kéo Bộ dao kéo thành phần được thiết kế để thể hiện nhu cầu về sự hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày. Bộ nĩa, thìa và khe cắm dao với nhau bằng nam châm. Dao kéo đứng thẳng đứng tạo sự hài hòa cho bàn ăn. Hình dạng toán học cho phép tạo ra một dạng chất lỏng bao gồm ba phần khác nhau. Cách tiếp cận này tạo ra những khả năng mới có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau như bộ đồ ăn và các thiết kế đồ dùng khác.

Khui Thư

Memento

Khui Thư Tất cả đều bắt đầu bằng lời cảm ơn. Bộ mở thư phản ánh nghề nghiệp: Memento không chỉ là một bộ công cụ mà còn là một loạt các đồ vật thể hiện lòng biết ơn và tình cảm của người dùng. Thông qua ngữ nghĩa của sản phẩm và hình ảnh đơn giản về các ngành nghề khác nhau, các thiết kế và cách thức độc đáo của mỗi tác phẩm Memento được sử dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thành khác nhau.

Ghế Bành

Osker

Ghế Bành Osker ngay lập tức mời bạn ngồi lại và thư giãn. Chiếc ghế bành này có thiết kế rất rõ nét và cong mang đến những đặc điểm nổi bật như đồ gỗ được chế tác hoàn hảo, tay vịn và đệm bằng da. Nhiều chi tiết và sử dụng vật liệu chất lượng cao: da và gỗ nguyên khối đảm bảo một thiết kế đương đại và vượt thời gian.

Nội Thất Chậu Rửa

Eva

Nội Thất Chậu Rửa Cảm hứng của nhà thiết kế đến từ thiết kế tối giản và sử dụng nó như một nét yên tĩnh nhưng tươi mới cho không gian phòng tắm. Nó xuất hiện từ việc nghiên cứu các hình thức kiến trúc và khối lượng hình học đơn giản. Lưu vực có thể là một yếu tố xác định các không gian khác nhau xung quanh và đồng thời là một điểm trung tâm của không gian. Nó rất dễ sử dụng, sạch sẽ và bền. Có một số biến thể bao gồm đứng một mình, băng ghế ngồi và treo tường, cũng như bồn rửa đơn hoặc đôi. Các biến thể về màu sắc (màu RAL) sẽ giúp tích hợp thiết kế vào không gian.

Đèn Bàn

Oplamp

Đèn Bàn Oplamp bao gồm một thân gốm và một đế gỗ vững chắc, trên đó đặt một nguồn sáng dẫn vào. Nhờ hình dạng của nó, có được thông qua sự hợp nhất của ba hình nón, cơ thể của Oplamp có thể xoay đến ba vị trí đặc biệt để tạo ra các loại ánh sáng khác nhau: đèn bàn cao với ánh sáng xung quanh, đèn bàn thấp với ánh sáng xung quanh hoặc hai đèn xung quanh. Mỗi cấu hình hình nón của đèn cho phép ít nhất một trong các chùm ánh sáng tương tác tự nhiên với các thiết lập kiến trúc xung quanh. Oplamp được thiết kế và hoàn toàn thủ công tại Ý.