Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Sắp Đặt

Inorganic Mineral

Nghệ Thuật Sắp Đặt Lấy cảm hứng từ tình cảm sâu sắc đối với thiên nhiên và kinh nghiệm làm kiến trúc sư, Lee Chi tập trung vào việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt độc đáo từ thực vật. Bằng cách phản ánh bản chất của nghệ thuật và nghiên cứu các kỹ thuật sáng tạo, Lee biến các sự kiện trong đời thành các tác phẩm nghệ thuật được chính thức hóa. Chủ đề của loạt tác phẩm này là nghiên cứu bản chất của vật liệu và cách vật liệu có thể được tái tạo lại bằng hệ thống thẩm mỹ và quan điểm mới. Lee cũng tin rằng việc xác định lại và tái tạo cây trồng và các vật liệu nhân tạo khác có thể làm cho cảnh quan thiên nhiên có tác động đến con người.

Tên dự án : Inorganic Mineral, Tên nhà thiết kế : Lee Chi, Tên khách hàng : BOTANIPLAN VON LEE CHI.

Inorganic Mineral Nghệ Thuật Sắp Đặt

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.