Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

Jiao Tang

Nhà Hàng Dự án là một nhà hàng lẩu, tọa lạc tại Thành Đô, Trung Quốc. Cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên trên sao Hải Vương. Nhà hàng được tổ chức với bảy chủ đề thiết kế để minh họa các câu chuyện trên Sao Hải Vương. Các khái niệm về phim và truyền hình, nghệ thuật, khoa học và công nghệ, thiết kế ban đầu trang trí của đồ nội thất, đèn, bộ đồ ăn, v.v., mang đến trải nghiệm nhập vai ấn tượng cho du khách. Sự sắp xếp vật liệu và sự tương phản màu sắc tạo ra bầu không khí cho không gian. Nghệ thuật sắp đặt cơ khí được áp dụng để nâng cao sự tương tác không gian và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Tên dự án : Jiao Tang, Tên nhà thiết kế : Liang Chen, Tên khách hàng : Shanghai Luyun Business Management Center.

Jiao Tang Nhà Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.