Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Kiến Trúc Nhà

Bienville

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Công việc hậu cần của gia đình lao động này đòi hỏi họ phải ở nhà trong thời gian dài, điều này ngoài việc làm và đi học trở nên ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Họ bắt đầu suy nghĩ, giống như nhiều gia đình, liệu việc di chuyển ra ngoại ô, đánh đổi sự gần gũi với các tiện nghi của thành phố để lấy một sân sau lớn hơn để tăng khả năng tiếp cận ngoài trời là cần thiết. Thay vì chuyển đi xa, họ quyết định xây một ngôi nhà mới để xem xét lại những hạn chế của cuộc sống trong nhà trên một khu đất nhỏ ở đô thị. Nguyên tắc tổ chức của dự án là tạo ra càng nhiều khả năng tiếp cận ngoài trời từ các khu vực cộng đồng càng tốt.

Tên dự án : Bienville, Tên nhà thiết kế : Nathan Fell, Tên khách hàng : Nathan Fell Architecture.

Bienville Thiết Kế Kiến Trúc Nhà

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.