Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Bán Hàng

Shuimolanting

Trung Tâm Bán Hàng Phong cách Trung Quốc của trường hợp này sử dụng đá mài màu đỏ cà phê đậm trên thị trường và khoảng trống của ánh sáng tự nhiên của cửa sổ sàn, tạo thành sự tương phản giữa ánh sáng và bóng râm, ảo và thực. Những tấm lưới nhôm và gỗ kỳ ảo, những mảnh lá sen nghệ thuật bằng đồng trong thắng cảnh non nước, và nghệ thuật sắp đặt cấu trúc chữ Hán trong khu vực nghỉ ngơi là điểm của & quot; tòa hoa lan mực & quot; trường hợp. Đặc biệt, việc sử dụng vật liệu mới của bệnh đậu mùa, trong bình thường làm nổi bật sự khác thường, nhưng cũng khéo léo giảm giá thành của bề mặt.

Tên dự án : Shuimolanting, Tên nhà thiết kế : Zhoumin Wei, Tên khách hàng : Hefei Wanling Architectural Decoration Design Engineering Co.,LTD..

Shuimolanting Trung Tâm Bán Hàng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.