Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Triển Lãm

LuYu

Triển Lãm Nghệ thuật ảnh hưởng đến cuộc sống và cuộc sống mang lại sự phản ánh và lý giải sâu sắc về nghệ thuật. Khoảng cách giữa nghệ thuật và cuộc sống có thể nằm trên con đường đi làm hàng ngày. Nếu bạn ăn uống cẩn thận từng bữa ăn, bạn có thể biến cuộc đời mình thành nghệ thuật. Sáng tạo của nhà thiết kế cũng là nghệ thuật, được sản xuất bằng chính suy nghĩ của mình. Kỹ thuật là công cụ, và biểu thức là kết quả. Chỉ có suy nghĩ mới có những tác phẩm thực sự hay.

Tên dự án : LuYu, Tên nhà thiết kế : Ran Tian, Tên khách hàng : Utien Architectural Space Design Co.,LTD..

LuYu Triển Lãm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.