Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tiệm Tóc

Vibrant

Tiệm Tóc Nắm bắt được bản chất của hình ảnh thực vật, khu vườn trên cao đã được tạo ra khắp lối đi, ngay lập tức chào đón những vị khách đến đắm mình bên dưới, tránh xa đám đông, chào đón họ từ lối vào. Nhìn sâu hơn vào không gian, bố cục thu hẹp mở rộng lên trên với các chi tiết chạm lên màu vàng. Những ẩn dụ về thực vật vẫn được thể hiện sôi động khắp căn phòng, thay thế cho sự ồn ào náo nhiệt đến từ đường phố, và nơi đây trở thành một khu vườn bí mật.

Tên dự án : Vibrant, Tên nhà thiết kế : Jacksam Yang, Tên khách hàng : YHS DESIGN.

Vibrant Tiệm Tóc

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.