Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng

Blossom

Văn Phòng Mặc dù là không gian văn phòng nhưng nó sử dụng sự kết hợp táo bạo giữa các vật liệu khác nhau, và cấu trúc trồng cây xanh tạo cảm giác phối cảnh vào ban ngày. Nhà thiết kế chỉ cung cấp không gian, và sức sống của không gian vẫn phụ thuộc vào chủ sở hữu, sử dụng sức mạnh của thiên nhiên và phong cách độc đáo của nhà thiết kế! Văn phòng không còn là một chức năng đơn lẻ, thiết kế đa dạng hơn, sẽ được sử dụng trong không gian rộng và thoáng để tạo ra các khả năng khác nhau giữa con người và môi trường.

Tên dự án : Blossom, Tên nhà thiết kế : KAI JEN HSIAO, Tên khách hàng : Dunyue.

Blossom Văn Phòng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.