Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Chờ

BeantoBar

Phòng Chờ Một yếu tố quan trọng của thiết kế này là làm nổi bật sự hấp dẫn của các vật liệu được sử dụng. Nguyên liệu chính được sử dụng là tuyết tùng đỏ phương Tây, loại gỗ này cũng được sử dụng trong cửa hàng đầu tiên của họ ở Nhật Bản. Như một cách để thể hiện chất liệu, Riki Watanabe đã xếp chồng lên nhau một mẫu khảm bằng cách chồng các mảnh lại với nhau như một tấm ván gỗ, tận dụng tinh chất của các chất liệu có màu sắc không đồng đều. Mặc dù sử dụng cùng một chất liệu, nhưng bằng cách cắt chúng ra, Riki Watanabe đã có thể thay đổi thành công các biểu cảm tùy thuộc vào góc nhìn.

Tên dự án : BeantoBar , Tên nhà thiết kế : Riki Watanabe, Tên khách hàng : JOKE..

BeantoBar  Phòng Chờ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.