Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp

Voronoi

Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Mũ bảo hiểm lấy cảm hứng từ cấu trúc 3D Voronoi được phân phối rộng rãi trên tạp chí Nature. Với sự kết hợp của kỹ thuật tham số và công nghệ sinh học, mũ bảo hiểm xe đạp có hệ thống cơ học bên ngoài được cải tiến. Nó khác với cấu trúc bảo vệ vảy truyền thống ở hệ thống cơ học 3D sinh học không kết hợp của nó. Khi bị tác động bởi một ngoại lực, cấu trúc này cho thấy sự ổn định tốt hơn. Ở sự cân bằng giữa nhẹ và an toàn, mũ bảo hiểm hướng tới mục tiêu mang đến cho mọi người một chiếc mũ bảo hộ xe đạp thoải mái hơn, thời trang hơn và an toàn hơn.

Tên dự án : Voronoi, Tên nhà thiết kế : Yuefeng ZHOU, Tên khách hàng : Yuefeng ZHOU,Zhecheng XU,Haiwei WANG.

Voronoi Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.