Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng

Dunyue

Văn Phòng Trong quá trình trò chuyện, các nhà thiết kế để thiết kế không chỉ là sự phân chia không gian của nội thất mà là sự kết nối của thành phố / không gian / con người với nhau, để môi trường và không gian trọng yếu không xung đột trong thành phố, ban ngày là một mặt tiền khuất trong đường phố, đêm. Sau đó, nó trở thành một hộp đèn thủy tinh trong một thành phố.

Tên dự án : Dunyue, Tên nhà thiết kế : KAI JEN HSIAO, Tên khách hàng : Dunyue.

Dunyue Văn Phòng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.