Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sảnh Và Sảnh Tòa Nhà Dân Dụng

Light Music

Sảnh Và Sảnh Tòa Nhà Dân Dụng Đối với Nhạc nhẹ, thiết kế sảnh và sảnh dân cư, Armand Graham và Aaron Yassin ở A + A Studio có trụ sở tại Thành phố New York muốn kết nối không gian với khu phố năng động Adams Morgan ở Washington DC, nơi có cuộc sống về đêm và sân khấu âm nhạc, từ nhạc jazz Go-go đến punk rock và điện tử luôn là trung tâm. Đây là nguồn cảm hứng sáng tạo của họ; kết quả là một không gian độc đáo kết hợp các phương pháp chế tạo kỹ thuật số tiên tiến với các kỹ thuật thủ công truyền thống để tạo ra một thế giới nhập vai với nhịp điệu và nhịp điệu riêng thể hiện sự tôn kính đối với âm nhạc gốc sôi động của DC.

Tên dự án : Light Music, Tên nhà thiết kế : Aaron Yassin, Tên khách hàng : A+A Studio.

Light Music Sảnh Và Sảnh Tòa Nhà Dân Dụng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.