Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Tắm Showroom

Agape

Phòng Tắm Showroom Để phân biệt với không gian trưng bày thông thường, chúng tôi xác định không gian này như một nền có thể làm nổi bật vẻ đẹp của hàng hóa. Theo định nghĩa này, chúng tôi muốn tạo ra một giai đoạn thời gian mà hàng hóa có thể tự tỏa sáng một cách tự nhiên. Ngoài ra, chúng tôi tạo một trục thời gian để hiển thị từng sản phẩm được hiển thị trong không gian này được tạo ra từ các thời điểm khác nhau.

Tên dự án : Agape, Tên nhà thiết kế : Tiku+Design, Tên khách hàng : Jia Enterprise.

Agape Phòng Tắm Showroom

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.