Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Riêng

Bbq Area

Nhà Riêng Dự án khu vực bbq là không gian cho phép nấu nướng ngoài trời và đoàn tụ gia đình. Ở Chile, khu vực bbq thường nằm xa ngôi nhà tuy nhiên trong dự án này, nó là một phần của ngôi nhà kết hợp nó với khu vườn bằng cách sử dụng các cửa sổ gấp sáng lớn cho phép sự kỳ diệu của không gian vườn tràn vào nhà. Bốn không gian, thiên nhiên, hồ bơi, ăn uống và nấu nướng được thống nhất trong một thiết kế độc đáo.

Tên dự án : Bbq Area, Tên nhà thiết kế : Karla Aliaga Mac Dermitt, Tên khách hàng : karla Aliaga Mac Dermitt.

Bbq Area Nhà Riêng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.