Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Quà Tặng Cho Bánh

Marais

Bao Bì Quà Tặng Cho Bánh Bao bì quà tặng cho bánh (nhà tài chính). Hình ảnh là hộp cỡ 15 bánh (Hai bát độ). Thông thường, hộp quà chỉ cần xếp tất cả các loại bánh ngay ngắn. Tuy nhiên, những hộp bánh được gói riêng của họ lại khác. họ cắt giảm chi phí bằng cách chỉ tập trung vào một thiết kế và khi tận dụng tất cả sáu bề mặt, họ có thể tạo lại mọi loại bàn phím. Sử dụng thiết kế này, họ có thể tạo ra bất kỳ kích thước bàn phím nào, từ bàn phím nhỏ, đến những cây đàn grand piano 88 phím đầy đủ và thậm chí lớn hơn. Ví dụ, đối với một quãng tám gồm 13 phím, họ sử dụng 8 bánh. Và một cây đàn grand piano 88 phím sẽ là một hộp quà gồm 52 chiếc bánh.

Tên dự án : Marais, Tên nhà thiết kế : Kazuaki Kawahara, Tên khách hàng : Latona Marketing Inc..

Marais Bao Bì Quà Tặng Cho Bánh

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.