Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn

Codependent

Bàn Codependent kết hợp tâm lý học và thiết kế, đặc biệt tập trung vào biểu hiện vật lý của một tình trạng tâm lý, sự phụ thuộc mã. Hai bảng đan xen này phải dựa vào nhau để hoạt động. Hai dạng này không có khả năng đứng riêng lẻ, nhưng cùng nhau tạo ra một dạng chức năng. Bảng cuối cùng là một ví dụ mạnh mẽ về việc tổng thể lớn hơn tổng các phần của nó.

Tên dự án : Codependent, Tên nhà thiết kế : Fletcher Eshbaugh, Tên khách hàng : 1th Studio.

Codependent Bàn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.