Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Mô-Đun Đồ Nội Thất Mèo

Polkota

Mô-Đun Đồ Nội Thất Mèo Nếu nuôi mèo, có lẽ bạn đã gặp ít nhất hai trong ba vấn đề sau khi chọn nhà cho nó: thiếu tính thẩm mỹ, tính bền vững và sự thoải mái. Nhưng mô-đun mặt dây chuyền này giải quyết những vấn đề này bằng cách kết hợp ba yếu tố: 1) Thiết kế theo chủ nghĩa tối giản: sự đơn giản về hình thức và sự biến đổi của thiết kế màu sắc; 2) Thân thiện với môi trường: chất thải gỗ (mùn cưa, dăm bào) an toàn cho sức khỏe của mèo và chủ của nó; 3) Tính phổ biến: các mô-đun được kết hợp với nhau, cho phép bạn tạo một căn hộ mèo riêng biệt trong nhà của bạn.

Tên dự án : Polkota, Tên nhà thiết kế : Nadezhda Kiseleva, Tên khách hàng : Nadezhda Kiseleva.

Polkota Mô-Đun Đồ Nội Thất Mèo

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.