Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Uv Tiệt Trùng

Sun Waves

Uv Tiệt Trùng SunWaves là máy tiệt trùng có khả năng loại bỏ vi trùng, nấm mốc, vi khuẩn và vi rút chỉ trong 8 giây. Được thiết kế để phá vỡ lượng vi khuẩn có trên các bề mặt như tách cà phê hoặc đĩa. SunWaves được phát minh với hoàn cảnh của COVID-19 năm, để giúp bạn tận hưởng một cử chỉ như uống trà tại quán cà phê một cách an toàn. Nó có thể được sử dụng cả trong môi trường chuyên nghiệp và gia đình vì chỉ với một thao tác đơn giản, nó sẽ khử trùng trong thời gian rất ngắn thông qua đèn UV-C có tuổi thọ cao và bảo trì tối thiểu, cũng giúp giảm thiểu vật liệu sử dụng một lần.

Chương Trình Của Sự Kiện Thiết Kế

Russian Design Pavilion

Chương Trình Của Sự Kiện Thiết Kế triển lãm, cuộc thi thiết kế, hội thảo, tư vấn thiết kế giáo dục và các dự án xuất bản nhằm mục đích quảng bá các nhà thiết kế và thương hiệu Nga ra nước ngoài. Các hoạt động của chúng tôi kích thích các nhà thiết kế nói tiếng Nga hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của họ thông qua các dự án quốc tế và giúp họ hiểu được vai trò của họ trong cộng đồng thiết kế, làm thế nào để quảng bá và làm cho sản phẩm của họ cạnh tranh và tạo ra những đổi mới thực sự.

Công Cụ Giáo Dục Và Đào Tạo

Corporate Mandala

Công Cụ Giáo Dục Và Đào Tạo Mandala của công ty là một công cụ giáo dục và đào tạo hoàn toàn mới. Đó là một sự tích hợp sáng tạo và độc đáo của nguyên tắc mandala cổ đại và bản sắc công ty được thiết kế để tăng cường tinh thần đồng đội và hiệu quả kinh doanh tổng thể. Hơn nữa, đây là một yếu tố mới trong bản sắc công ty của công ty. Mạn đà la của công ty là một hoạt động nhóm cho nhóm hoặc hoạt động cá nhân cho người quản lý. Nó được thiết kế dành riêng cho một công ty cụ thể và nó được tô màu bởi nhóm hoặc cá nhân theo cách tự do và trực quan, nơi mọi người có thể chọn bất kỳ màu hoặc trường nào.

Máy Dò Lỗ Hổng Siêu Âm Cầm Tay

Prisma

Máy Dò Lỗ Hổng Siêu Âm Cầm Tay Prisma được thiết kế để thử nghiệm vật liệu không xâm lấn trong môi trường khắc nghiệt nhất. Đây là máy dò đầu tiên kết hợp hình ảnh thời gian thực tiên tiến và quét 3D, giúp việc giải thích lỗ hổng dễ dàng hơn nhiều, giảm thời gian của kỹ thuật viên tại chỗ. Với vỏ bọc gần như không thể phá hủy và nhiều chế độ kiểm tra độc đáo, Prisma có thể bao gồm tất cả các ứng dụng thử nghiệm, từ đường ống dẫn dầu đến các thành phần hàng không vũ trụ. Đây là máy dò đầu tiên có chức năng ghi dữ liệu tích hợp và tạo báo cáo PDF tự động. Kết nối không dây và Ethernet cho phép dễ dàng nâng cấp hoặc chẩn đoán thiết bị.

Hệ Thống Lọc Nước Phòng Thí Nghiệm

Purelab Chorus

Hệ Thống Lọc Nước Phòng Thí Nghiệm Purelab Chorus là hệ thống lọc nước mô-đun đầu tiên được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và không gian phòng thí nghiệm cá nhân. Nó cung cấp tất cả các loại nước tinh khiết, cung cấp một giải pháp tùy chỉnh, linh hoạt, có thể mở rộng. Các phần tử mô-đun có thể được phân phối khắp phòng thí nghiệm hoặc kết nối với nhau theo một định dạng tháp duy nhất, giảm thiểu dấu vết của hệ thống. Điều khiển Haptic cung cấp tốc độ dòng chảy có thể kiểm soát cao, trong khi một quầng sáng cho biết trạng thái của Chorus. Công nghệ mới làm cho Chorus trở thành hệ thống tiên tiến nhất hiện có, giảm tác động môi trường và chi phí vận hành.

Không Gian Giới Thiệu Hội Chợ Thương Mại Đồng Hồ

Salon de TE

Không Gian Giới Thiệu Hội Chợ Thương Mại Đồng Hồ Yêu cầu thiết kế không gian giới thiệu rộng 1900m2, trước khi khách tham quan khám phá 145 thương hiệu đồng hồ quốc tế trong Salon de TE. Để nắm bắt trí tưởng tượng của du khách về lối sống sang trọng và sự lãng mạn, “Chuyến tàu sang trọng” đã được phát triển làm ý tưởng chính. Để tạo ra sự kịch tính, phòng chờ lễ tân đã được chuyển đổi thành chủ đề nhà ga ban ngày xen kẽ với cảnh sân ga buổi tối của sảnh nội thất với các cửa sổ toa tàu kích thước như người thật phát ra hình ảnh kể chuyện. Cuối cùng, một đấu trường đa chức năng với một sân khấu mở ra cho các gian hàng có thương hiệu khác nhau.