Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

George

Nhà Hàng Khái niệm của George là & quot; một bữa ăn được thiết kế cùng với ký ức của khách hàng. & Quot; Đây là nơi người ta có thể ngẫu nhiên thưởng thức các sự kiện hàng ngày, chẳng hạn như bữa ăn và tiệc uống, trân trọng văn hóa và lịch sử kiến trúc hiện đại của Mỹ khi khách hàng sống ở New York. Do đó, tổng thể nhà hàng được xây dựng theo hình ảnh của nhà hàng di sản ở New York, các tòa nhà bổ sung được thực hiện từng chút một, thể hiện cảm giác về bối cảnh lịch sử. Điều này là để kết hợp các khái niệm được đề cập ở trên và chúng tôi đã thành công trong việc tối đa hóa tiềm năng của tòa nhà này.

Thiết Kế Nội Thất

CRONUS

Thiết Kế Nội Thất Sảnh khách tại quầy bar của các thành viên này nhắm mục tiêu đến các giám đốc điều hành, những người muốn dành những đêm thành phố đầy phong cách. Không cần phải nói rằng bạn sẽ cảm thấy điều gì đó đặc biệt và bất thường cho những ai muốn trở thành thành viên và những người sẵn sàng sử dụng quầy bar này. Hơn nữa, khi bạn bắt đầu sử dụng ở đây, khả năng sử dụng và sự thoải mái sẽ đóng một ý nghĩa lớn đối với hình thức hoạt động. Bạn có thể thấy hai khía cạnh được đề cập ở trên khá kỳ lạ, và để đưa ra một liên hệ phù hợp, đó là thách thức của chúng tôi. Thật vậy, “hai khía cạnh” này là từ khóa để thiết kế quầy bar này.

Nhà Hàng Nhật Bản

Saboten Beijing the 1st

Nhà Hàng Nhật Bản Đây là một chuỗi nhà hàng cốt lết Nhật Bản có tên "Saboten", nhà hàng hàng đầu đầu tiên ở Trung Quốc. Sự biến đổi truyền thống của chúng ta và bản địa hóa tốt là điều cần thiết để làm cho văn hóa Nhật Bản dễ dàng được nước ngoài chấp nhận. Tại đây, với tầm nhìn tương lai của chuỗi nhà hàng, chúng tôi đã đưa ra những thiết kế sẽ trở thành cẩm nang hữu ích khi mở rộng sang Trung Quốc và cả ở nước ngoài. Sau đó, một trong những thách thức của chúng tôi là hiểu đúng về “hình ảnh Nhật Bản” mà người nước ngoài ưa thích. Chúng tôi chủ yếu tập trung vào “Nhật Bản truyền thống”. Chúng tôi đã nỗ lực tìm cách kết hợp nó.

Thiết Kế Nội Thất Trường Đại Học

TED University

Thiết Kế Nội Thất Trường Đại Học Các không gian của Đại học TED được thiết kế với ý tưởng thiết kế hiện đại phản ánh hướng tiến bộ và đương đại của tổ chức TED. Hiện đại và Nguyên liệu thô được kết hợp với cơ sở hạ tầng công nghệ và ánh sáng. Tại thời điểm này, các quy ước về không gian chưa từng có trước đây được đặt ra. Loại tầm nhìn mới cho không gian Đại học được tạo ra.

Thiết Kế Nội Thất Không Gian Văn Phòng

Infibond

Thiết Kế Nội Thất Không Gian Văn Phòng Shirli Zamir Design Studio đã thiết kế văn phòng mới của Infibond tại Tel Aviv. Sau khi nghiên cứu về sản phẩm của công ty, ý tưởng là tạo ra một không gian làm việc đặt câu hỏi về đường viền mỏng khác biệt thực tế với trí tưởng tượng, bộ não con người và công nghệ và tìm cách tất cả những thứ này kết nối với nhau. Studio đã tìm kiếm liều lượng chính xác của việc sử dụng cả âm lượng, dòng và khoảng trống sẽ xác định không gian. Kế hoạch văn phòng bao gồm các phòng quản lý, phòng họp, salon trang trọng, nhà ăn và gian hàng mở, phòng đặt bốt điện thoại đóng và không gian mở làm việc.

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Nghỉ

Barn by a River

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Nghỉ Dự án “Chuồng trại bên sông” đáp ứng thách thức trong việc tạo ra không gian có người ở, dựa trên sự tham gia của hệ sinh thái và đề xuất giải pháp cụ thể của địa phương cho vấn đề liên kết giữa kiến trúc và cảnh quan. Các nguyên mẫu truyền thống của ngôi nhà được đưa đến sự khổ hạnh của các hình thức của nó. Tấm lợp bằng gỗ tuyết tùng và những bức tường đá phiến xanh che giấu tòa nhà trong thảm cỏ và bụi rậm của cảnh quan nhân tạo. Phía sau bức tường kính là bờ sông đầy đá hiện ra.