Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Haleiwa

Ghế Haleiwa đan mây bền vững thành những đường cong sâu rộng và tạo nên một hình bóng riêng biệt. Các vật liệu tự nhiên thể hiện sự tôn kính đối với truyền thống thủ công ở Philippines, được làm lại cho đến thời điểm hiện tại. Được ghép nối, hoặc được sử dụng như một bộ phận tuyên bố, tính linh hoạt của thiết kế khiến chiếc ghế này thích ứng với các phong cách khác nhau. Tạo ra sự cân bằng giữa hình thức và chức năng, sự duyên dáng và sức mạnh, kiến trúc và thiết kế, Haleiwa vừa thoải mái lại vừa đẹp mắt.

Tên dự án : Haleiwa, Tên nhà thiết kế : Melissa Mae Tan, Tên khách hàng : Beyond Function.

Haleiwa Ghế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.