Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Megalopolis X Siêu Trụ Sở Chính

Megalopolis X

Megalopolis X Siêu Trụ Sở Chính Megalopolis X sẽ là trung tâm mới ở trung tâm của khu vực vịnh lớn hơn, gần biên giới giữa Hồng Kông và Thâm Quyến. Quy hoạch tổng thể tích hợp kiến trúc với mạng lưới người đi bộ, công viên và không gian công cộng. Mạng lưới giao thông trên và dưới mặt đất đang được quy hoạch bằng cách tối đa hóa kết nối trong thành phố. Một mạng lưới cơ sở hạ tầng bền vững dưới mặt đất sẽ cung cấp các hệ thống làm mát khu vực và xử lý chất thải tự động một cách liền mạch. Mục đích là thiết lập một khung kế hoạch tổng thể sáng tạo về cách các thành phố sẽ được thiết kế trong tương lai.

Tên dự án : Megalopolis X, Tên nhà thiết kế : QUAD studio, Tên khách hàng : QUAD studio.

Megalopolis X Megalopolis X Siêu Trụ Sở Chính

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.