Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cổng Ánh Sáng Thành Phố Đường Sắt Tương Lai

Light Portal

Cổng Ánh Sáng Thành Phố Đường Sắt Tương Lai Light Portal là quy hoạch tổng thể của Thành phố Đường sắt Tốc độ cao Nghi Tân. Một cuộc cải cách lối sống được khuyến nghị cho mọi lứa tuổi quanh năm. Nằm cạnh ga tàu cao tốc Yibin hoạt động từ tháng 6 năm 2019, Trung tâm Greenland Yibin bao gồm Tháp đôi hỗn hợp cao 160m tích hợp kiến trúc và thiên nhiên với đại lộ cảnh quan dài 1 km. Yibin có lịch sử hơn 4000 năm, tích lũy trí tuệ và văn hóa giống như trầm tích trong dòng sông đã đánh dấu sự phát triển của Yibin. Tháp Đôi đóng vai trò như một cánh cổng ánh sáng dẫn đường cho du khách cũng như là cột mốc để cư dân quy tụ.

Tên dự án : Light Portal, Tên nhà thiết kế : QUAD studio, Tên khách hàng : QUAD studio.

Light Portal Cổng Ánh Sáng Thành Phố Đường Sắt Tương Lai

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.