Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đa Không Gian Thương Mại

La Moitie

Đa Không Gian Thương Mại Tên của dự án La Moitie bắt nguồn từ một nửa bản dịch tiếng Pháp, và thiết kế phản ánh điều này một cách khéo léo bởi sự cân bằng đã được thực hiện giữa các yếu tố đối lập: hình vuông và hình tròn, ánh sáng và bóng tối. Với không gian hạn chế, nhóm nghiên cứu đã tìm cách thiết lập sự kết nối và phân chia giữa hai khu vực bán lẻ riêng biệt thông qua việc áp dụng hai màu đối lập. Mặc dù ranh giới giữa không gian màu hồng và màu đen rõ ràng nhưng cũng bị mờ ở các góc nhìn khác nhau. Một cầu thang xoắn ốc, nửa hồng nửa đen, được đặt ở trung tâm cửa hàng và cung cấp.

Tên dự án : La Moitie, Tên nhà thiết kế : Jump Lee, Tên khách hàng : One Fine Day.

La Moitie Đa Không Gian Thương Mại

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.