Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Thương Mại

Nest

Nội Thất Thương Mại Sàn được chia sẻ bởi hai chuyên gia - người ủng hộ và kiến trúc sư độc đáo, yêu cầu các trật tự phân cấp khác nhau. Việc lựa chọn và chi tiết các yếu tố là một nỗ lực để giữ cho tổng thể có vẻ ngoài nền nã, chân thực và làm sống lại nghệ thuật và vật liệu xây dựng của địa phương. Sự pha trộn và ứng dụng của các vật liệu thân thiện với môi trường, kích thước của các khe hở, tất cả đều được thúc đẩy bằng cách gợi nhớ khí hậu địa phương để tạo ra một môi trường dễ chịu, khơi dậy lại những thực tiễn đã mất cùng nhau xây dựng cấu trúc thực hành bền vững.

Tên dự án : Nest, Tên nhà thiết kế : Neogenesis+Studi0261, Tên khách hàng : Neogenesis+Studi0261.

Nest Nội Thất Thương Mại

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.