Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Kiểu Chữ

Monk Font

Thiết Kế Kiểu Chữ Monk tìm kiếm sự cân bằng giữa tính cởi mở và dễ đọc của serif sans nhân văn và đặc tính chính quy hơn của sans serif vuông. Mặc dù ban đầu được thiết kế như một kiểu chữ Latinh, nó đã sớm được quyết định rằng nó cần một cuộc đối thoại rộng hơn để bao gồm một phiên bản tiếng Ả Rập. Cả tiếng Latinh và tiếng Ả Rập đều thiết kế cho chúng ta cơ sở lý luận giống nhau và ý tưởng về hình học chung. Điểm mạnh của quá trình thiết kế song song cho phép hai ngôn ngữ có được sự hài hòa cân bằng và duyên dáng. Cả tiếng Ả Rập và tiếng Latinh đều hoạt động liền mạch với nhau nhờ có chung bộ đếm, độ dày của thân và dạng cong.

Tên dự án : Monk Font, Tên nhà thiết kế : Paul Robb, Tên khách hàng : Salt & Pepper.

Monk Font Thiết Kế Kiểu Chữ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.