Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê

Planck

Bàn Cà Phê Bàn được làm từ các miếng ván ép khác nhau được dán với nhau dưới áp lực. Các bề mặt được chà nhám và xử lý bằng vecni mờ và rất bền. Có 2 mức - vì bên trong bàn là rỗng - rất thiết thực để đặt tạp chí hoặc giấy bìa cứng. Dưới bàn có xây dựng trong bánh xe đạn. Vì vậy khe hở giữa sàn và bàn rất nhỏ nhưng đồng thời dễ dàng di chuyển. Cách sử dụng ván ép (thẳng đứng) làm cho nó rất chắc chắn.

Tên dự án : Planck, Tên nhà thiết kế : Kristof De Bock, Tên khách hàng : Dasein Products.

Planck Bàn Cà Phê

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.