Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Khám

Chibanewtown Ladies

Phòng Khám Một yếu tố quan trọng của thiết kế này là những người đến bệnh viện sẽ được thư giãn. Đặc điểm của không gian, ngoài phòng cho con bú, một quầy như bếp đảo được bố trí để họ có thể pha sữa cho bé trong phòng chờ. Khu vực dành cho trẻ em là trung tâm của không gian, là biểu tượng của không gian và họ có thể quan sát trẻ từ bất cứ đâu. Sofa kê sát tường có độ cao giúp bà bầu ngồi dậy dễ dàng hơn, góc quay lưng được điều chỉnh, và độ cứng của đệm được điều chỉnh để không quá mềm.

Tên dự án : Chibanewtown Ladies , Tên nhà thiết kế : Riki Watanabe, Tên khách hàng : JOKE..

Chibanewtown Ladies  Phòng Khám

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.