Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Y Tế

Chun Shi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Y Tế Ý tưởng thiết kế đằng sau dự án này là "một phòng khám không giống như một phòng khám" và được lấy cảm hứng từ một số phòng trưng bày nghệ thuật nhỏ nhưng đẹp, và các nhà thiết kế hy vọng rằng phòng khám y tế này có một phòng trưng bày phù hợp. Bằng cách này, khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp tao nhã và bầu không khí thoải mái, không phải là một môi trường lâm sàng căng thẳng. Họ đã thêm một mái che ở lối vào và một hồ bơi vô cực cạnh. Hồ bơi kết nối trực quan với hồ và phản chiếu kiến trúc và ánh sáng ban ngày, thu hút khách.

Tên dự án : Chun Shi, Tên nhà thiết kế : Guoqiang Feng and Yan Chen, Tên khách hàng : Feng and Chen Partners Design Shanghai.

Chun Shi Bệnh Viện Thẩm Mỹ Y Tế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.