Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Chờ Kinh Doanh

Rublev

Phòng Chờ Kinh Doanh Thiết kế của phòng chờ được lấy cảm hứng từ chủ nghĩa kiến tạo của Nga, Tháp Tatlin và văn hóa Nga. Các tòa tháp hình liên minh được sử dụng như những điểm thu hút sự chú ý trong phòng khách, điều này để tạo ra các không gian khác nhau trong khu vực tiếp khách như một kiểu phân vùng nhất định. Vì có mái vòm hình tròn, sảnh khách là một khu vực thoải mái với các khu khác nhau với tổng sức chứa 460 chỗ ngồi. Khu vực này được nhìn thấy trước với các loại chỗ ngồi khác nhau, dành cho ăn uống; đang làm việc; thoải mái và thư giãn. Các mái vòm đèn tròn đặt trên trần nhà được tạo hình gợn sóng có hệ thống ánh sáng thay đổi vào ban ngày.

Tên dự án : Rublev, Tên nhà thiết kế : Hans Maréchal, Tên khách hàng : Sheremetyevo VIP.

Rublev Phòng Chờ Kinh Doanh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.