Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng

Ilumel

Cửa Hàng Sau gần bốn thập kỷ lịch sử, cửa hàng Ilumel là một trong những công ty lớn nhất và uy tín nhất ở Cộng hòa Dominica trong thị trường đồ nội thất, ánh sáng và trang trí. Sự can thiệp gần đây nhất đáp ứng nhu cầu mở rộng các khu vực triển lãm và xác định một lộ trình rõ ràng và rõ ràng hơn cho phép đánh giá cao sự đa dạng của các bộ sưu tập hiện có.

Tên dự án : Ilumel, Tên nhà thiết kế : Dante Luna, Tên khách hàng : Ilumel.

Ilumel Cửa Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.