Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Kiến Trúc Mặt Tiền

Cecilip

Thiết Kế Kiến Trúc Mặt Tiền Thiết kế của vỏ bọc Cecilip được phù hợp bởi sự chồng chất của các yếu tố nằm ngang cho phép đạt được dạng hữu cơ giúp phân biệt thể tích của tòa nhà. Mỗi mô-đun bao gồm các phần của đường thẳng ghi trong bán kính của độ cong được tạo thành. Các mảnh này sử dụng các cấu hình chữ nhật bằng nhôm anot hóa bạc rộng 10 cm và dày 2 mm và được đặt trên một tấm nhôm tổng hợp. Khi mô-đun được lắp ráp, phần trước được phủ bằng thép không gỉ 22 gauge.

Tên dự án : Cecilip, Tên nhà thiết kế : Dante Luna, Tên khách hàng : Dr. Jesus Abreu.

Cecilip Thiết Kế Kiến Trúc Mặt Tiền

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.