Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tái Xây Dựng Thương Hiệu Công Ty

Astra Make-up

Tái Xây Dựng Thương Hiệu Công Ty Sức mạnh của thương hiệu không chỉ nằm ở khả năng và tầm nhìn mà còn ở khả năng truyền thông. Một danh mục dễ sử dụng chứa đầy ảnh chụp sản phẩm mạnh mẽ; một trang web định hướng và hấp dẫn người tiêu dùng cung cấp các dịch vụ trực tuyến và tổng quan về các sản phẩm của thương hiệu. Chúng tôi cũng phát triển ngôn ngữ hình ảnh trong việc thể hiện cảm xúc thương hiệu với phong cách chụp ảnh thời trang và dòng thông tin liên lạc mới mẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, thiết lập cuộc đối thoại giữa công ty và người tiêu dùng.

Tên dự án : Astra Make-up, Tên nhà thiết kế : Paul Robb, Tên khách hàng : Salt & Pepper.

Astra Make-up Tái Xây Dựng Thương Hiệu Công Ty

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.